# Tiếng Việt #

Học viện đào tạo hoạt hình quốc tế Sconnect

Expose your talents in animation world

Về Sconnect

Thành lập 17/09/2014

SCONNECT là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực MMO (Make Money Online). Chúng tôi đang có thế mạnh sản xuất các video về chủ đề giáo dục, giải trí tại các nền tảng YouTube, Facebook, Tiktok trên thị trường quốc tế. SCONNECT khởi đầu là một đơn vị sản xuất nội dung nhỏ trên YouTube, chưa có vốn, chưa có kinh nghiệm. Các sản phẩm của chúng tôi chủ yếu khai thác nội dung trên mạng online. Qua thời gian, các Sconnecter luôn thể hiện nỗ lực học hỏi một cách nghiêm túc và không ngừng cải tiến chất lượng nội dung, cùng sự đột phá về tư duy – dám nghĩ lớn làm lớn, sáng tạo, cầu tiến để chinh phục những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng của Quốc tế.
Kết quả là, cho đến nay SCONNECT tự hào là đơn vị sản xuất những sản phẩm giáo dục giá trị, có tính giáo dục kỹ năng sống mang thông điệp ý nghĩa và giải trí tích cực cao dành cho tất cả các lứa tuổi từ thiếu nhi đến các khán giả trưởng thành. Sản phẩm và nội dung đa dạng ở các thể loại: 2D, 3D, Stop motion, Video biên tập… Kênh phim hoạt hình 2D của chúng tôi được xếp hạng Top 50 kênh tìm kiếm tại Mỹ. Cùng với sự phát triển về hệ thống kênh hùng mạnh, Sconnect cho ra đời Học viện đào tạo hoạt hình Quốc tế Sconnect với mục tiêu cung cấp nhân lực cho Sconnect và doanh nghiệp cùng ngành phim hoạt hình.
#

Thành tựu đạt được

30

Nút Vàng & 60 nút bạc
Youtube

10.000

nội dung videos với thương
hiệu WOA NETWORK

400

nhân sự trẻ năng động
sáng tạo

2.5 tỷ

lượt theo dõi mỗi tháng trên
toàn hệ thống kênh

Những mốc phát triển quan trọng của SCONNECT

#

2014 – 2015

  • Phát triển tổ chức 12 nhân sự
  • Sản phẩm tập trung: sáng tạo nội dung biên tập
  • Thành tựu: 100 triệu views/tháng có hệ thống kênh biên tập mạnh.
#

2016-2018

  • Phát triển tổ chức: 64 nhân sự
  • Sản phẩm tập trung: Hoạt hình trẻ em, công nghệ stop motion
  • Thành tựu: 300 triệu views/tháng có hệ thống kênh biên tập mạnh
#

2019-2021

  • Phát triển tổ chức: 400 nhân sự
  • Sản phẩm tập trung: Hệ thống sản xuất phim hoạt hình, thương mại điện tử, trường đạo tạo hoạt hình
  • Thành tựu: 2,5 tỷ views/tháng, top 1 công ty Việt Nam sáng tạo nội dung YouTube, top đầu các công ty sáng tạo nội dung của thế giới trên YouTube

Các kênh tiêu biểu

Các bộ phận của Sconnect