# Tiếng Việt #

Học viện đào tạo hoạt hình quốc tế Sconnect

Expose your talents in animation world

Ấn tượng với nhiều sản phẩm diễn hoạt 2D sáng tạo của học viên trong Lễ Bế Giảng.

Chiều ngày 23/09/2021 Lễ Bế Giảng kết thúc khóa học diễn hoạt hoạt hình 2D của Học viện Sconnect diễn ra với tinh thần vô cùng phấn khởi, nhiều sản phẩm cuối khóa chất lượng để lại ấn tượng mạnh với Đội ngũ Chuyên gia SCONNECT.

Khóa diễn hoạt 2D của Học viện Sconnect có thời lượng 02 tháng. Về kiến thức, khóa học giúp Học viên nắm được kiến thức từ tổng quan của ngành phim hoạt hình thế giới đến quy trình sản xuất một bộ phim hoạt hình; vai trò của người diễn hoạt hoạt hình trong khâu sản xuất; các nguyên lý diễn hoạt; phương pháp đặt góc máy và đi cam; kiến thức về khán giả, kịch bản, và tính cách nhân vật. Về kỹ năng, các bạn sẽ được đào tạo thành thạo để sử dụng phần mềm và kỹ thuật diễn diễn hoạt đúng như chuyên môn của chuyên gia diễn hoạt.

Anh Lê Đăng Khoa – Giảng viên/Chuyên gia diễn hoạt 2D SCONNECT đánh giá cao tư duy diễn hoạt của Học viên qua các sản phẩm cuối khóa.

Lợi thế lớn nhất của Khóa học diễn hoạt 2D K01 đó là được chính Quản lý/Chuyên gia diễn hoạt chất lượng của Công ty Sconnect đào tạo. Các anh chị Giảng viên đã dồn hết tâm sức cũng như kinh nghiệm quý báu của mình về kỹ thuật diễn hoạt tại SCONNECT hướng dẫn “cầm tay chỉ việc” cho học viên. Lợi thế hơn nữa là khóa học được Công ty SCONNECT tài trợ 100% học bổng. Sau khóa học, học viên còn có cơ hội được làm việc với SCONNECT – Doanh nghiệp cực mạnh về mảng hoạt hình 2D trên Youtube.

Chị Nguyễn Thị Giang – Giám Đốc Học viện Sconnect và Chị Trần Thị Diệu Ly – Giám Đốc BU 2D của SCONNECT đánh giá cao tinh thần học tập nghiêm túc và sự nỗ lực của toàn thể Lớp Diễn hoạt 2D K01 khi đã đi hết lộ trình khóa học cùng Chuyên gia Sconnect. Chị cũng vô cùng ấn tượng với các sản phẩm cuối khóa sinh động, mang tư duy mới, cảm hứng mới và phá cách từ chủ đề nội dung Giảng viên đặt ra.

Lĩnh vực hoạt hình được coi là ngành công nghiệp giải trí tỷ đô của thế giới. Những năm trở lại đây, tại Việt Nam hoạt hình cũng khá phát triển. Sản phẩm hoạt hình không những phục vụ nhu cầu của các khán giả nhí mà nó còn đáp ứng truyền thông quảng cáo, marketing sản phẩm cho doanh nghiệp, thiết kế nội thất, app thương mại điện tử, app giáo dục kỹ năng sống cho trẻ em…

Tại Học viện Sconnect, các khóa học hoạt hình về: diễn hoạt 2D, thiết kế hoạt hình 2D, diễn hoạt và thiết kế hoạt hình 3D, diễn hoạt Stop motion được xây dựng theo hình thức ngắn hạn: 1 – 3 – 9 tháng. Hình thức đào tạo “cầm tay chỉ việc” và thực chiến nên sau khi hoàn thành đảm bảo học viên sẵn sàng bảo vệ sản phẩm của mình theo chủ đề Giảng viên đề ra. Đồng thời điều mà các bạn học được cũng được áp dụng ngay vào công việc thực tế, không gây nhiều ngỡ ngàng đối với nhân sự mới.

Sconnect Academy có hệ thống khóa học ngành phim hoạt hình đảm bảo việc hoàn thành một bộ phim hoạt hình như: Biên Kịch, vẽ storybord, Thiết kế, diễn hoạt, hậu kỳ âm thanh và video. Đồng thời học viện cũng có các khóa học kiến thức nền tảng và căn bản và ngành MMO (Make Money Online) như: kiểm duyệt nội dung, Quản trị kênh và sáng tạo nội dung trên Youtube để giúp Học viên học tập có lộ trình và kế hoạch kinh doanh bài bản sau khi tốt nghiệp tại Học viện.

Chân thành cảm ơn các bạn học viên đã lựa chọn Học viện Sconnect để theo đuổi ngành phim hoạt hình. Chúc các bạn có cơ hội công việc rộng mở và hướng đi mới sau khi tốt nghiệp tại Sconnect.

Bạn muốn học ngành phim hoạt hình chứ ? Hãy để lại thông tin đăng ký với chúng tôi để được tư vấn nhé !

Đăng ký Khóa học tại Sconnect Academy: TẠI ĐÂY

BAN TƯ VẤN TUYỂN SINH HỌC VIỆN SCONNECT
Địa chỉ: Tầng 1 Tòa nhà BFT Land,  Ngõ 280 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Fanpage: Sconnect Academy
Hotline: 0908 43 7887
Mail: [email protected]