# Tiếng Việt #

Học viện đào tạo hoạt hình quốc tế Sconnect

Expose your talents in animation world

Chào mừng Lớp Quản trị kênh và sáng tạo nội dung Youtube K03 của Học viện Sconnect

Sáng ngày 27/09/2021, Học viện Sconnect sôi nổi với hoạt động khai giảng online lớp Quản trị kênh Youtube K03. Khóa học nhận được được sự quan tâm rất lớn của nhiều bạn trẻ và mong muốn xây dựng được kênh Youtube của riêng mình sau khi kết thúc chương trình học.

Từ khi Học viện Sconnect bắt đầu chiêu sinh khóa học Quản trị kênh Youtube, Học viện đã rất thành công khi nhận được sự tin tưởng của các bạn học viên và cả các công ty đối tác ngành MMO (Make Money Online) hàng tháng gửi nhân sự sang Sconnect Academy để đào tạo nâng cao năng lực. 

Qua sự kiện khai giảng, Chị Nguyễn Thị Giang – GĐ Học viện bày tỏ niềm cảm ơn sâu sắc đến các bạn học viên và đơn vị đối tác đã tin tưởng và lựa chọn Sconnect Academy để học tập, trải nghiệm và phát triển bản thân ! 

Sự kiện còn có sự tham dự của chị Lê Thị Thu Hằng – Đại diện Ban Nhân sự hành chính SCONNECT. Chị gửi đến các bạn học viên Quản trị kênh lời chúc khoá học thành công và mong muốn sẽ tìm được nhiều nhân tài cho Công ty SCONNECT ở lớp MMO K3. Thực tế là, đã có rất nhiều các bạn học viên có thành tích học tập tốt được hướng nghiệp tại Công ty SCONNECT sau khi kết thúc khóa học.

Khoá học Quản trị kênh YouTube của học viện Sconnect có lợi thế lớn nhất là được Quản lý cấp cao/Chuyên gia MMO của Công ty SCONNECT đào tạo nên đảm bảo được cho học viên kiến thức thực tế và tính thực chiến áp dụng luôn vào công việc sau khi hoàn thành. 

Học viện kỳ vọng rằng: mỗi một khóa học được tổ chức thành công không những mang lại nhiều giá trị, trải nghiệm hữu ích mới lạ mà còn tạo cơ hội để các bạn được làm việc tại SCONNECT hoặc các doanh nghiệp có thu nhập cao tiềm năng khác. 

Học viện Sconnect chào mừng các bạn !

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các khóa học hấp dẫn của Học viện Sconnect khác như: Biên Kịch, Diễn hoạt 2D (2D Animation), Diễn hoạt Stop motion, Hậu kỳ âm thanh, Hậu kỳ hình ảnh, Khóa 3D MODELLING… liên tiếp chiêu sinh hàng tháng.

Nếu bạn yêu SCONNECT, yêu ngành phim hoạt hình hãy tìm hiểu các khóa học phù hợp và đăng ký ngay với Sconnect Academy nhé ! 

Đăng ký Khóa học tại Sconnect Academy: TẠI ĐÂY

BAN TƯ VẤN TUYỂN SINH HỌC VIỆN SCONNECT
Địa chỉ: Tầng 1 Tòa nhà BFT Land,  Ngõ 280 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Fanpage: Sconnect Academy
Hotline: 0908 43 7887
Mail: [email protected]