# Tiếng Việt #

Học viện đào tạo hoạt hình quốc tế Sconnect

Expose your talents in animation world

Hân hoan chào đón thế hệ học viên Diễn hoạt 2D – 2D Animation trong Lễ Khai giảng

Chiều ngày 19/11/2021 Học viện Sconnect vui mừng chào đón thế hệ học viên Diễn hoạt 2D – 2D Animation k02 trong Lễ Khai giảng với không khí trang trọng và ấm áp !

dien hoat 2D - 2D animation
Lễ khai giảng online qua zoom đầy hứng khởi của Khóa diễn hoạt 2D – 2D Animation K02

Tiếp nối thành công của khóa học diễn hoạt 2D – 2D animation k01 vừa tốt nghiệp tháng 9 vừa qua. Học viện Sconnect tiếp tục được Học viên trên các tỉnh thành đất nước quan tâm và tin tưởng lựa chọn là nơi để phát triển sự nghiệp ngành phim hoạt hình.

Đến với khóa diễn hoạt 2D – 2D animation K02 lần này, có nhiều học viên ở các lĩnh vực khác nhau như: đang làm edit video, làm marketing, học du lịch, graphic designer… nhưng đều có chung niềm đam mê với hoạt hình 2D.

Đội ngũ Giảng viên/Chuyên gia diễn hoạt 2D – 2D Animation chào mừng các bạn học viên

Đồ họa hoạt hình tại Việt Nam đang có rất nhiều cơ hội để phát triển do nhu cầu thực tế của thị trường. Học diễn hoạt 2D – 2D Animation, học viên có thể làm việc ở các đơn vị hoạt hình, phim truyền hình, là Editor, sáng tạo những content về Video marketing truyền thông, Game.

Đội ngủ Giảng viên giao lưu với học viên diễn hoạt 2D – 2D Animation

Thế mạnh của Học viện Sconnect trong đào tạo là xây dựng chương trình/giáo trình có sự bài bản chuyên sâu gắn liền với những kinh nghiệm cùng trải nghiệm thực chiến của Chuyên gia đã làm việc lâu năm tại Studio sản xuất phim của SCONNECT. Do vậy, khi đào tạo Giảng viên sẽ có những ví dụ thực tế nhất để đảm bảo khi tốt nghiệp học viên dễ dàng tiếp cận và thao tác với phần mềm, nội dung công việc chuẩn chỉnh, không hề bỡ ngỡ.

Chị Nguyễn Hồng Yến (dưới) giới thiệu về Sconnect Academy

SCONNECT tự hào với thành tích thực chiến 1 Nút Kim Cương, 30 Nút Vàng, gần 80 Nút Bạc trên hệ thống kinh doanh Youtube. Nhu cầu mở rộng quy mô Công ty và nhân sự rất rộng lớn nên Công ty luôn khát nhân lực ở các vị trí chuyên viên diễn hoạt hoạt hình không những mảng 2D Animation mà còn nhiều mảng sản xuất khác.

Đến với môi trường đào tạo Sconnect Academy, Học viên diễn hoạt 2D – 2D animation không những được đích thân chuyên gia SCONNECT cầm tay chỉ việc mà còn được định hướng tư duy. Tư duy về nghề nghiệp, tư duy xử lý kỹ thuật diễn hoạt, hình ảnh, âm thanh có tính nghệ thuật và định hướng trendy.

Sconnect Academy cũng khá bất ngờ khi các bạn học viên đến với lớp diễn hoạt 2D – 2D Animation ở những tỉnh lẻ, thành phố xa xôi của đất nước. Điều đó chứng tỏ rằng những nỗ lực mang đến khóa học chất lượng của Học viện đang rất thành công khi được sự tin tưởng của nhiều bạn trẻ quan tâm đăng ký.

Ngoài diễn hoạt 2D – 2D animation, Học viện còn có rất nhiều khóa học trong quy trình sản xuất phim hoạt hình nữa như: Biên Kịch, Thiết kế 2D – 3D Animation, Hậu kỳ, MMO – sáng tạo nội dung và kinh doanh trên Youtube đã và đang nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu thích của học viên theo học.

Thế hệ gen Y – Z có rất nhiều cơ hội và sự lựa chọn ngành nghề phù hợp trong thời kỳ hội nhập và phát triển công nghệ thông tin. Các bạn cần có định hướng tư duy về nghề nghiệp đảm bảo làm đúng sở thích, đam mê và có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực đó !

Các bạn trẻ hãy luôn tư duy tích cực, nỗ lực học tập và trau dồi kiến thức, theo đuổi đam mê ngành nghề của mình nhé ! Lĩnh vực diễn hoạt 2D – 2D Animation cũng là một lĩnh vực vô cùng thú vị đó !

Bạn có muốn trở thành nhà làm phim hoạt hình công nghệ đồ họa 2D, được sống trong thế giới công nghệ và là tác giả của những bộ phim hoạt hình 2D công chiếu cho khán giả mọi lứa tuổi ? 

Hãy đăng ký khóa học diễn hoạt 2D – 2D Animation của Học viện Sconnect Academy ĐĂNG KÝ

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG –  ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI CÙNG HỌC VIÊN

  • Hoàn lại 100% học phí nếu học viên không hài lòng về chất lượng khóa học.
  • Hướng nghiệp, giới thiệu việc làm tại SCONNECT và các đối tác uy tín.
  • Được các Mentor bảo hành kiến thức trọn đời: Sau khi kết thúc khóa học các bạn vẫn được giảng viên hỗ trợ giải đáp kiến thức ngành nghề.

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO HOẠT HÌNH QUỐC TẾ SCONNECT

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Toronto, Ngõ 280 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Fanpage: Sconnect Academy

Website: https://sconnect.edu.vn/

Hotline/Zalo: 0908437887