# Tiếng Việt #

Học viện đào tạo hoạt hình quốc tế Sconnect

Expose your talents in animation world

Câu hỏi thường gặp

Các khóa học được thiết kế thực chiến nên việc đào tạo thực tế, cầm tay chỉ việc sẽ hiệu quả tốt hơn. Tuy nhiên Học viện cũng đã xây dựng và chuyển đổi một số môn học sang online để  đáp ứng được nhu cầu học tập của học viên  trong thời dịch như: Khóa học Biên Kịch, Khóa MMO – Đào tạo quản trị kênh và sáng tạo nội dung trên Youtube, Diễn hoạt hoạt hình 2D, Khóa Hậu kỳ âm thanh.

Về điều này bạn an tâm ! Giáo trình đào tạo của Học viện được biên soạn từ chính quy trình sản xuất phim thực tế tại Studio SCONNECT – Công ty bậc nhất về phát hành phim hoạt hình, video giải trí tổng hợp trên nền tảng Youtube. Đồng thời tài liệu đó còn được chuyên gia cùng ngành phim tư vấn xây dựng đúng với kiến thức chuyên môn nên tính ứng dụng vào công việc cực cao.

SCONNECT luôn có nhu cầu khổng lồ về nhân sự ngành phim hoạt hình. Công ty có chính sách thu hút nhân tài cho các học viên sau khóa học. Học viên được hướng nghiệp gửi CV về Công ty tìm cơ hội làm việc và hợp tác. Đồng thời, SCONNECT đã kết nối với các đối tác cùng ngành giải trí luôn có nhu cầu nhân lực cao sẽ giúp các bạn thêm cơ hội làm trong ở doanh nghiệp uy tín.

Bạn vui lòng vào Mục "Cổng việc làm" trên Website lựa chọn rất nhiều vị trí đang tuyển dụng hấp dẫn nhé : https://sconnect.edu.vn/tuyen-dung/

Tất nhiên rồi ! Bạn được quyền học thử 1- 2 buổi. Nếu bạn thấy hứng thú và phù hợp với mình thì đăng ký học tiếp hoặc đăng ký khóa tiếp theo. (Phí học thử được tính trên số lượng buổi bạn đăng ký bạn nhé !)

Cựu học viên quay lại học các khóa học khác tại Học viện sẽ được ưu đãi học phí theo từng khóa học. Chúng tôi luôn chào đón sự trở lại của các bạn và hãy giới thiệu bạn bè của mình đến môi trường học tập thực chiến và thân thiện của Học viện Sconnect nhé !