textafterbanner
iconmaytopok

Giới thiệu Sconnect Academy

Thành lập

25/01/2021

Học viện Đào tạo Hoạt hình Quốc tế Sconnect được thành lập dựa trên nền tảng sự phát triển của Công ty SCONNECT chuyên về kinh doanh mảng phim hoạt hình trên Youtube tại Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi chủ yếu phục vụ đối tượng trẻ em. SCONNECT sở hữu traffic kênh Youtube cực khủng, nguồn nhân sự là những người trẻ năng động, sáng tạo, bắt trend tốt và thường xuyên cập nhật nội dung hấp dẫn cho khán giả!
Kế thừa thành tựu to lớn đó, Học viện Sconnect ra đời với sứ mệnh Kết nối tri thức Quốc tế, đưa ngành công nghiệp sản xuất phim hoạt hình Việt Nam hữu hình với Thế giới !
Học viện Sconnect

Câu chuyện thương hiệu

Trong những năm trở lại đây, ngành ”Công Nghiệp Hoạt hình” tại Việt Nam đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, do dân số trẻ giàu sức sáng tạo, có độ nhạy bén về kinh doanh thương mại và khả năng nắm bắt công nghệ nhanh. Tuy nhiên chúng ta lại gặp phải 1 vấn đề nan giải mang tên “ Nguồn nhân lực”. Do có rất ít đơn vị đào tạo sâu về chuyên môn, định hướng tư duy nghề nghiệp giúp cho sinh viên sau khi ra trường có thể “sẵn sàng làm việc ngay”.

Vì lý do đó mà Sconnect Academy ra đời nào ngày 25/1/2021 dựa trên kinh nghiệm và sự phát triển của công ty Sconnect với 3 nhiệm vụ chính:
1 – Kết nối nguồn trí thức Quốc Tế
2 – Nâng tầm chất lượng nguồn nhân lực Việt qua các khóa đào tạo chuyên sâu, cấp độ trước trong và sau đại học.
3 – Đưa thương hiệu hoạt hình Việt Nam ra toàn thế giới

Sau hơn 2 năm hoạt động Sconnect Academy đã cung cấp hơn 5000 bạn học viên cho thị trường nhân lực thuộc các chuyên môn chính như: 2D – 3D Animation, Digital Art, Hậu kỳ, Thiết kế 3D và Sáng tạo nội dung trên Youtube. Thường xuyên tổ chức các chương trình workshop, đào tạo chuyên sâu cho hơn 300 doanh nghiệp cùng ngành trong và ngoài nước.

Hãy để chúng tôi giúp bạn vững bước trên con đường chinh phục thế Giới Hoạt Hình!

Xem thêm Thu gọn
logo_ft
GPKD
GPKD
lineimgok

Triết lý giáo dục

Tư duy định hướng

TƯ DUY ĐỊNH HƯỚNG

Hiểu về tầm quan trọng của từng vị trí trong doanh nghiệp

TƯ DUY ĐỊNH HƯỚNG

Sconnect Academy luôn chú trọng vào tư duy định hướng trong nghề nghiệp của các bạn học viện đang theo học tại học viện. Một bạn có định hướng tốt sẽ có rất nhiều cố gắng trong quá trình học tập để có được một nghề có thu nhập hấp dẫn.

tư duy sáng tạo

TƯ DUY SÁNG TẠO

Luôn luôn phát huy đưa ra những cải tiến sáng tạo mới trong công việc

TƯ DUY SÁNG TẠO

SCONNECT ACADEMY luôn chú trọng và khuyến khích cũng như đánh giá rất cao nhưng ý tưởng sáng tạo của các bạn học viên trong và sau khóa học, học viện cũng luôn có nhưng ưu đãi học bổng để khích lệ nhưng ý tưởng sáng tạo xuất sắc.

Kỹ năng xử lý vấn đề

KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ

Khi bạn gặp phải bất cứ vấn đề trong quá trình thực hiện công việc, giải quyết được vấn đề đó cũng là nghệ thuật bạn nên biết

KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ

Trong công việc của bạn thì vấn đề xảy ra bất ngờ, hay nhưng rủi ro xảy ra không đúng theo dự kiến bạn đầu của bạn, thì kĩ năng giải quyết vấn đề cũng rất quan trọng. Sconnect Academy luôn luôn đánh giá cao các bạn có kỹ năng giải quyết vấn đề tốt

Những giá trị
Học viên nhận được tại
SCONNECT ACADEMY

1 01

congviec

Tự chủ công việc sau
khi tốt nghiệp

1 01

thunhap

Có thu nhập ổn định trong
trong thời buổi kinh tế biến động

1 05

lighticon

Tự hào có một ngành
sáng tạo

1 06

sinhhoat

Được sinh hoạt trong
môi trường năng động trẻ trung

1 03

khoahoc

Các khóa học
linh động
và chủ động

lineimgok

Những con số biết nói

Kim cương

3

Nút kim cương, 30 nút vàng và 60 nút bạc Youtube

nhansu

800

Nhân sự trẻ trung năng động và sáng tạo

network

10.000

Nội dung videos với thương hiệu WOA NETWORK

theodoi

4 tỷ

Lượt theo dõi mỗi tháng trên toàn hệ thống

lineimgok

Báo chí nói về chúng tôi

lineimgok

Không gian Sconnect Academy

icon socical fixed icon socical fixed