bn-lop hoc 2 fixsize-100
Khám phá ngay
Ảnh banner
Khám phá ngay
Ảnh banner khóa storyboad
Khám phá ngay
Khóa học MMO
Khám phá ngay
Diễn hoạt 3D
Khám phá ngay
Khóa học Digital Art
Khám phá ngay
Khóa học Hậu Kỳ
Khám phá ngay
Khóa học Biên kịch
Khám phá ngay
iconmaytopok
lineimgok
lineimgok

Phản hồi từ học viên

4aa

Trần Thùy Linh

Chỉ vỏn vẹn 3 tháng học Hậu kỳ Video tại Sconnect Academy mình đã học hỏi được rất nhiều. Chương trình học khá sát với thực tế. Giảng viên quá nhiệt tình đi. Có ngày hỏi bài thầy cô đến 12h đêm mà thầy cô vẫn hướng dẫn từ A-Z. Cảm ơn Sconnect, cảm ơn thầy cô ạ!!!

5a2

Nghiêm Đỗ Nhật Quang

Với một đứa chưa hề biết gì về Pr , Ae thậm chí đến Ps còn lơ tơ mơ như mình thì quãng thời gian hơn 2 tháng vừa qua trong khoá học hậu kỳ Video tại Sconnect Academy thật sự rất đáng nhớ , chân thành cảm ơn các giảng viên đã tận tình giúp đỡ mình trong suốt khoá học , đặc biệt là anh Đạt đẹp trai

6a2 1

Đinh Văn Thắng

Tháng 10 vừa qua, Học viện Sconnect có tổ chức một khoá học Hậu kỳ Video K01 – và em là học sinh vừa hoàn thành khóa học..
Em thấy thầy cô rất nhiệt tình 12h đêm vẫn còn dạy lộ trình học thì rất hiệu quả, như tia sáng soi đường cho thế hệ trẻ như em. Em cảm thấy rất hài lòng toàn bộ khóa học

299469456 3411620002457549 7235557986094972992 n

Vân Anh

Sconnect Academy thực sự là một nơi xứng đáng để dừng chân và học tập <3.

hocvien

Trần Nam Hà

Sau khóa học Digital Art của thầy Nam, mình đã nhận được rất nhiều giá trị cả về kiến thức và kỹ năng. Mình từ một người mới hoàn toàn, nay đã có thể tự mình diễn họa các nhân vật anime mà mình yêu thích, kỹ năng sử dụng bảng Wacom của mình cũng được nâng cao lên mức thành thạo.

Cổng tri thức

icon socical fixed icon socical fixed