# Tiếng Việt #

Học viện đào tạo hoạt hình quốc tế Sconnect

Expose your talents in animation world

Học viện Sconnect chào đón học viên hậu kỳ âm thanh K01

Chiều ngày 17/09/2021 Lễ Khai giảng chào đón học viên hậu kỳ âm thanh K01 tại Sconnect Academy được tổ chức online qua phần mềm Zoom. Buổi lễ đã “kick off” tinh thần hào hứng cho các bạn, hứa hẹn một khóa học thành công, mang lại nhiều kiến thức giá trị cho học viên tham gia.

Học viên hậu kỳ âm thanh được phổ biến nội dung chương trình đào tạo và giao lưu với Giảng viên/Chuyên gia SCONNECT

Sau một thời gian ngắn truyền thông và tuyển sinh về khóa hậu kỳ âm thanh, Học viện Sconnect tiếp nhận một lượng đăng ký đông đảo từ các bạn học viên có kỹ năng và tố chất xử lý âm thanh phim ảnh phù hợp để tham gia khóa học.

Số lượng học viên đăng ký khá nhiều, tuy nhiên Học viện chỉ tiếp nhận những bạn đã có hiểu biết sơ bộ về kỹ thuật của người làm hậu kỳ âm thanh hoặc video. Điều đó đảm bảo cho việc giảng viên theo sát hỗ trợ học viên hiệu quả, tăng chất lượng đầu ra cho học viên.

Một số hình ảnh giao lưu trong Lễ khai giảng chào đón tân học viên hậu kỳ âm thanh:

Đội ngũ Giảng viên/Chuyên gia đào tạo hậu kỳ âm thanh cực “xịn” từ SCONNECT

Đến với khóa học, có bạn đang làm trong ngành MMO trên nền tảng Youtube muốn sau khóa học tăng chất lượng video đăng tải mượt mà hấp dẫn hơn; có bạn đang làm editor phim cho những đơn vị phát hành sản phẩm giải trí hoặc đang là freelacer muốn tăng khả năng kỹ thuật xử lý hậu kỳ âm thanh để thêm cơ hội công việc mới.

Khóa hậu kỳ âm thanh của Sconnect Academy xây dựng kiến thức nền tảng và cơ bản nhằm giúp một chuyên viên hậu kỳ nắm được tổng quát quy trình xử lý âm thanh cho một sản phẩm; các thiết bị phần cứng tương ứng; các công cụ xử lý hậu kỳ âm thanh thế giới, các công đoạn xử lý; thành thạo hơn trong sử dụng phần mềm DAW; tăng khả năng cảm thụ xác định âm thanh; tăng cảm hứng nghề nghiệp…

Khóa học còn là cơ hội để các bạn muốn gia nhập SCONNECT làm việc ở vị trí chuyên viên hậu kỳ âm thanh. Sau khóa học, Học viên được đánh giá kết quả học tập và định hướng nghề nghiệp tại SCONNECT cùng nhiều đối tác cùng ngành luôn có nhu cầu nhân sự mảng hậu kỳ cao.

Chúc các bạn học viên khóa hậu kỳ âm thanh k01 đạt kết quả học tập tốt. SCONNECT luôn chào đón nhân tài yêu thích ngành phim hoạt hình. Các khóa học tại Học viện Sconnect chính là cầu nối gần hơn giữa các bạn trẻ đến môi trường năng động sáng tạo của Công ty SCONNECT. Hãy theo dõi Fanpage Sconnect Academy để cập nhật thông báo khai giảng các khóa học phim hoạt hình và ngành MMO trên nền tảng Youtube hấp dẫn nhé !

Link Đăng ký khóa học: https://bitly.com.vn/qq4o8u 

BAN TƯ VẤN TUYỂN SINH HỌC VIỆN SCONNECT
Địa chỉ: Tầng 1 Tòa nhà BFT Land,  Ngõ 280 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0908 43 7887
Mail: [email protected]