# Tiếng Việt #

Học viện đào tạo hoạt hình quốc tế Sconnect

Expose your talents in animation world

Hướng đi nào cho người có kỹ năng handmade ?

Những người có kỹ năng handmade được trời phú cho đôi tay khéo léo, đôi mắt nghệ thuật và bộ não nhạy bén, trí tưởng tượng phong phú. Với thiên phú này, họ thường dễ sáng tạo ra nhiều đồ vật cực đáng yêu, đẹp mắt và mang màu sắc nghệ thuật cao.

Mỗi sản phẩm handmade được tạo ra từ đôi bàn tay khéo léo của người làm đều gây được thiện cảm và sự trân trọng đối với chủ nhân của nó. Chất liệu làm ra đồ handmade rất đa dạng như len, hạt vòng, nhựa, giấy, cát sỏi, silicone, lego, bông cúc, thanh gỗ, đất sét…

Top 19 món quà Valentine Handmade siêu độc đáo và ý nghĩa cho bạn trai, bạn  gái - Toplist.vn
Khung Ảnh bằng giấy bìa – (Ảnh Internet)

Những người có năng khiếu về handmade khá nhiều. Với những người đã có công việc và ngành nghề riêng thì họ dành thời gian rảnh để làm đồ dùng gia đình chơi chơi, để ngắm, để dùng hoặc tặng cho người thân yêu. Còn nhiều người thì kinh doanh trực tiếp bằng kỹ năng khéo léo tinh hoa của mình.

Một số hướng đi phù hợp cho bạn có kỹ năng handmade để giúp bạn vừa được sống với đam mê lại vừa kiếm thêm thu nhập cho mình:

Làm handmade tại nhà và bán online.

Làm handmade kinh doanh là lựa chọn của nhiều bạn. Tuy nhiên, nếu làm một mình bạn sẽ khá vất vả. Vì một mình phải làm các sản phẩm theo đơn đặt hàng, cùng với đó là kinh doanh online trên mạng như: up bài, theo dõi đơn hàng, trả lời khách… Với hướng này, nếu bạn có người cùng hỗ trợ trong việc phân tích thị trường, tìm khách hàng tiềm năng, tìm nguồn cung cấp…. để công việc được thuận lợi và được san sẻ hơn.

Làm kinh doanh gắn liền với sở thích handmade.

Những ý tưởng thiết kế quán cà phê độc đáo
Kinh doanh cafe và handmade

Với cách kinh doanh này, bạn có thể kết hợp việc bán mặt hàng dịch vụ với những sản phẩm của mình tự làm hoặc nhập sản phẩm từ nguồn ngoài. Nó như việc kinh doanh kép cho doanh thu kép cũng khá hay phải không ?

Nhập hàng hanmade về bán.

Phụ Kiện Handmade: Các Địa Chỉ Bán Vật Liệu, Phụ Kiện Uy Tín Tại Tp.HCM |  Cooky.vn
Cửa hàng đồ handmade lưu niệm

Nếu không có khéo tay mà vẫn muốn chiêm ngưỡng đồ handmade hàng ngày mà vẫn kiếm ra tiền thì hãy bán đồ hanmade từ người làm ra nó vậy. Ở Hà Nội bạn dễ dàng tìm được những địa chỉ bán sản phẩm handmade như này như: Phố Hàng Bồ, Phố Chùa Bộc, Ngọc Lâm Long Biên,…

Cung cấp nguồn nguyên liệu cho người làm handmade

Dùng kỹ năng handmade làm phim hoạt hình Stop motion

Rất nhiều bạn chưa biết kỹ năng handmade của mình đang được xưởng phim hoạt hình Stop motion chiêu mộ để sáng tạo nhân vật, đồ vật phục vụ cho các cảnh quay. Tại Học viện Sconnect, các bạn học viên handmade được đào tạo kỹ năng tạo hình chuyên nghiệp trước khi trở thành nhân viên đạo cụ, nhân viên diễn hoạt được đứng trực tiếp tại bàn quay.

Học viên Stop motion cần có kỹ năng handmade

Thu nhập cho nhân sự ở vị trí diễn hoạt Stop motion khá ổn, trung bình trên 10 triệu/tháng. Nếu bạn đang có kỹ năng handmade thì hãy tham khảo ngay ngành nghề mới lạ này nha.

Bạn quan tâm tư vấn về khóa học Stop motion cho người yêu handmade, hãy liên hệ với chúng tôi !

Đăng ký Khóa học tại Sconnect Academy: TẠI ĐÂY

BAN TƯ VẤN TUYỂN SINH HỌC VIỆN SCONNECT
Địa chỉ: Tầng 1 Tòa nhà BFT Land,  Ngõ 280 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0908 43 7887
Mail: [email protected]