# Tiếng Việt #

Học viện đào tạo hoạt hình quốc tế Sconnect

Expose your talents in animation world

Khai giảng khóa Biên Kịch K02 – Khởi động tinh thần “fresh mind”

Sáng nay, 20/08/2021 Lớp Biên Kịch K02 đã mang đến tinh thần vô cùng hứng khởi – sẵn sàng học tập tại Lễ Khai Giảng của học viện Sconnect.

Khai giảng online mùa dịch là hoạt động ghi dấu ấn trong những chuỗi hoạt động giáo dục chung tại Sconnect Academy. Sự kiện là cơ hội để các bạn học viên nắm được bao quát khung chương trình đào tạo khóa Biên Kịch và các kênh tương tác giúp các bạn được cập nhật thông tin đào tạo kịp thời từ quản lý lớp học.

Chào mừng các bạn đến với Sconnect Academy !

Chào mừng các bạn đến với Sconnect Academy! Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe để đồng hành cùng giảng viên và học viện Sconnect đi đến chặng đường cuối khóa học. Niềm đam mê và năng khiếu của bạn sẽ được phát huy và phát triển khi có lộ trình kiến thức hệ thống bài bản.

Khóa đào tạo Biên kịch áp dụng cho những bạn đam mê “nghiệp viết”, thích sáng tác và sáng tạo những câu chuyện hấp dẫn và chuyển thể thành phim ảnh. Khóa học Biên Kịch tại học viện Sconnect là chương trình căn bản có hệ thống kiến thức ngành biên kịch giúp các bạn biết sáng tạo ý tưởng, nâng cao kỹ thuật viết truyện, biên tập chương trình truyền thông giải trí chuyên nghiệp hơn. Qua đó, các bạn cũng có cơ hội việc làm biên kịch ở các công ty truyền thông giải trí và MMO (Make Money Online) trên các nền tảng mạng xã hội.

Welcome to Sconnect Academy !

Đăng ký Khóa học tại Sconnect Academy: TẠI ĐÂY

BAN TƯ VẤN TUYỂN SINH HỌC VIỆN SCONNECT
Địa chỉ: Tầng 1 Tòa nhà BFT Land,  Ngõ 280 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0908 43 7887
Mail: [email protected]