# Tiếng Việt #

Học viện đào tạo hoạt hình quốc tế Sconnect

Expose your talents in animation world

5 Điểm đặc biệt trong khóa Biên kịch giải trí nhanh chỉ có tại Sconnect Academy

Khóa Biên Kịch Giải Trí Nhanh ngoài việc mang đến cho người làm Biên Kịch kiến thức từ tổng quan đến chuyên sâu chuyên môn Biên Kịch mà còn được bổ sung kiến thức về nhân khẩu học, đặc trưng nền tảng, hành vi khán giả để giúp người sáng tác viết lên những kịch bản hấp dẫn, phù hợp với đối tượng nền tảng đó.

Khóa học Biên Kịch Giải trí nhanh của Học viện Sconnect là sự chương trình thỏa mong chờ của rất nhiều Biên kịch trẻ, những bạn thích ngành biên kịch trên nền tảng giải trí: Youtube, Tik Tok, Facebook đòi hỏi thường xuyên phải “động não” để cho ra những video hấp dẫn có tính “viral” trên mạng xã hội.

4 Điểm đặc biệt ở khóa Biên kịch giải trí nhanh của Học viện Hoạt Hình Quốc tế Sconnect bạn không thể bỏ lỡ, đó là:
  1. Được cung cấp kiến thức Biên Kịch từ tổng quan nền tảng đến chuyên sâu

Kiến thức Biên Kịch nền tảng và chuyên sâu của nghề Biên Kịch như: hiểu các khái niệm về ngành (Kịch bản, các loại hình kịch bản, ngôn ngữ, các phương pháp tư duy, cách xây dựng ý tưởng, sáng tạo ý tưởng, cốt truyện, cấu trúc, nhân vật, …) để cho ra kịch bản logic chặt chẽ. Từ những kiến thức nền tảng và chuyên sâu về ngành sẽ giúp bạn linh hoạt sáng tạo các câu chuyện mà không bị trùng ý tưởng hay mượn câu chuyện của ai. Qua đó tăng số lượng và chất lượng video phát hành cho đơn vị mà bạn hợp tác sản xuất.

2. Được nắm bắt kiến thức về nền tảng giải trí nhanh như: nhân khẩu học, tâm lý hành vi khán giả, điều kiện hợp tác kinh doanh với Youtube

Phim hoạt hình Sói con Wolfoo của công ty SCONNECT hướng đến trẻ em 2-8 tuổi.

Khán giả mọi lứa tuổi sẽ có tâm lý, thói quen, hành vi xem khác nhau. Hành vi xem phim truyền hình, sân khấu kịch, phim chiếu rạp sẽ khác biệt với thói quen xem nhanh trên các nền tảng, app mạng xã hội Youtube, Facebook, Tik Tok. Vậy cách hiệu quả nhất để cho ra sản phẩm phù hợp đó là cần am hiểu về nền tảng phát hành. Từ đó bạn sẽ vạch ra được cách triển khai những điều đáng chú ý trong nội dung và nghệ thuật thể hiện.

Việc am hiểu nhân khẩu học, hành vi tâm ký, nhu cầu của khán giả có lợi thế cho người làm Biên Kịch sáng tác lên những câu chuyện phù hợp với sở thích, thói quen và “chạm” đến được trái tim khán giả, làm hài lòng khán giả.

3. Được đội ngũ Chuyên Gia Biên Kịch thực chiến đào tạo và “cầm tay chỉ việc” cho ra kịch bản chất lượng

Đội ngũ Giảng viên Biên Kịch thực chiến tại Sconnect Academy

Nếu như ở các đơn vị đào tạo Biên Kịch khác, các bạn sẽ quen với 1 lớp 1 thầy nhưng ở khóa Biên Kịch giải trí nhanh của Sconnect Academy sẽ có Chuyên Gia và Giảng viên thực chiến cùng đội ngũ trợ giảng theo sát trong suốt quá trình học tập. Đội ngũ Giảng viên nổi bật ở:

  • Kiến thức Biên Kịch chuyên sâu: Bạn sẽ được Giảng viên’/Chuyên Gia Phạm Đình Hải – Nhà văn/Nhà Biên Kịch với vốn kiến thức sâu rộng về kỹ thuật viết kịch bản phim truyền hình – sitcom, phim hoạt hình, game show truyện ngắn, phim điện ảnh; các phương pháp tư duy, cấu trúc 3 hồi, kịch tính … Anh đã từng đạt nhiều giải thưởng về kịch bản phim tại các cuộc thi danh giá trao tặng. Kiến thức Biên Kịch mà Anh mang đến cho học viên luôn làm các bạn “gật gù” và bái phục bởi sự “uyên bác” bậc thầy.
  • Kiến thức thực chiến Đội ngũ Biên Kịch trẻ hiện đang chịu trách nhiệm biên kịch ý tưởng tại các Studio sản xuất phim hoạt hình và các nội dung giải trí tổng hợp của chính Đế chế Hoạt hình SCONNECT sẽ mang đến kho kiến thức vô giá về: cách xây dựng cốt truyện, nhân vật đầy màu sắc cá tính, đặt Plot Twist, cách xây dựng tình tiết thú vị…cho kịch bản thêm chuyên nghiệp. Bằng kinh nghiệm thực tế nhất ở Xưởng Phim, Anh chị Giảng viên Biên Kịch Sconnect là đội ngũ chuyên gia có nhiều kiến thức thiết thực sẽ tư vấn cho bạn yêu viết lách xây dựng lên những câu chuyện hấp dẫn mà vẫn đảm bảo kết cấu phù hợp.
  • Linh hoạt cập nhật “TRENDY” Kiến thức về “bắt trend” chỉ có được khi chính người biên tập ý tưởng chủ động nghiên cứu thị trường, cập nhật thị hiếu khán giả để sáng tạo ra những video giải trí độc lạ cho người xem. Tại Sconnect Academy, Giảng viên cũng sẽ là “NHÀ NGHIÊN CỨU” và truyền tải cho các bạn kiến thức về phân tích khán giả, nhân khẩu học, nhu cầu con người, hành vi xem. Hơn thế còn được Giảng viên tư vấn về các nguyên tắc nội dung phù hợp với nhà quảng cáo, trở thành đối tác của Youtube…

4. Học viên được hướng nghiệp, giới thiệu việc làm sau khóa học tại SCONNECT và những đối tác cùng ngành giải trí nhanh

Bạn sẽ không phải lo nghĩ rằng, học xong không biết mình nên apply vào những công ty như thế nào ? Với kiến thức của mình thì nên viết kịch bản hay làm ở môi trường nào là hợp. Định hướng nghề nghiệp đã có SCONNECT hỗ trợ bạn.

Sau lễ tốt nghiệp, Học viên sẽ được giới thiệu việc làm với các vị trí hấp dẫn như: Biên Kịch ý tưởng, biên tập nội dung tại chính Công ty SCONNECT luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao. Đồng thời Sconnect Academy cũng có hệ thống đối cùng ngành giải trí luôn khát nhân lực chất lượng mảng Biên Kịch. Thực tế là, các doanh nghiệp đối tác đã và đang tin tưởng chương trình đào tạo và chất lượng học viên đầu ra của Học viện.

5. Được cấp chứng nhận mang thương hiệu SCONNECT có uy tín cực lớn trong giới sáng tạo nội dung Youtube trong và ngoài nước. Thực tế là các doanh nghiệp sản xuất phim thường xuyên liên hệ đặt hàng học viên tốt nghiệp các khóa học của Sconnect Academy vì chất lượng vô cùng đảm bảo.

Nếu bạn yêu ngành Biên Kịch, thích sáng tạo lên những câu chuyện hấp dẫn cho khán giả và cần một địa chỉ tin cậy để phát triển năng lực bản thân. Hãy liên hệ ngay với Sconnect Academy để đăng ký tham gia Khóa học sớm nhé !

Đăng ký khóa học tại Sconnect Academy: ĐĂNG KÝ

HỌC VIỆN HOẠT HÌNH QUỐC TẾ SCONNECT