# Tiếng Việt #

Học viện đào tạo hoạt hình quốc tế Sconnect

Expose your talents in animation world

Lễ Bế Giảng Khóa Biên Kịch K01 Online ghi dấu ấn mùa dịch của Sconnect Academy

Lớp Biên Kịch K01 được sự tài trợ 100 % Học Bổng của Công ty SCONNECT cho các bạn Học viên đã hoàn thành xong khóa học 2 tháng. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng đồng hành với Sconnect Academy !

Lễ Bế giảng Khóa Biên Kịch được tổ chức qua Zoom

Bế Giảng online nhưng tinh thần hơn cả offline. Sự kiện bế giảng vô cùng vinh dự khi có mặt của: Ban Lãnh đạo Công ty SCONNECT, Quản lý Dự án Fairy Tales, đội ngũ Giảng viên Biên Kịch Sconnect và toàn thể lớp Biên Kịch K01.

Hôm nay chúng ta có mặt ở đây là để nhìn lại chặng đường đã đi qua, những kiến thức được học và đánh giá hiệu quả áp dụng vào lĩnh vực mà chúng ta đang theo đuổi.

Những bạn Học viên đã đi đến tận cùng hoàn thành khóa học với Học viện Sconnect là 1 điều vô cùng kiên trì và nỗ lực. Học viện hi vọng, với kiến thức mà các bạn đạt được sẽ hữu ích và áp dụng được vào trong công việc hiện tại cũng như kế hoạch sự nghiệp trong tương lai.

Hãy cân nhắc hợp tác và gia nhập với SCONNECT trong thời gian sớm nhất các bạn nhé ! Bộ phận HCNS SCONNECT luôn hỗ trợ tư vấn quy trình tuyển dụng tận tình với các bạn !

Khóa Biên Kịch K02 sẽ được khai giảng vào 20/08/2021. Các bạn đăng ký sẽ được Học viện gọi điện trao đổi trong thời gian sớm nhất nha !

Đăng ký khóa học tại Sconnect Academy: Đăng ký

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO HOẠT HÌNH QUỐC TẾ SCONNECT:

Địa chỉ: Tầng 1, Toà nhà BFT  (Toronto), Ngõ 280 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Website. sconnect.edu.vn

Fanpage: Sconnect Academy

Hotline, Zalo: 0908 43 7887