# Tiếng Việt #

Học viện đào tạo hoạt hình quốc tế Sconnect

Expose your talents in animation world

Nhiều học viên đánh giá cao khóa học quản trị kênh và sáng tạo nội dung trên Youtube

Ngày 07/09/2021, Lễ Bế Giảng Khóa học Đào tạo quản trị kênh và sáng tạo nội dung Youtube (MMO) K02 đã diễn ra thành công với sự góp mặt đầy đủ của Ban Khách mời SCONNECT, Học viện Sconnect và đội ngũ học viện MMO K02.

Những kế hoạch kinh doanh mới được xây dựng và được hoàn thành dưới sự tư vấn của Chuyên gia/Giảng viên MMO Sconnect.

Đại diện Giảng viên Cao Trọng Bách đánh giá chất lượng khóa học

“Khóa học là cơ hội để các bạn học viên phát huy điểm mạnh, cải thiện điểm yếu và hoàn thiện bản thân trong quá trình học tập tại Sconnect Academy. Làm Youtube là một quá trình lâu dài và cần kiên trì học hỏi, tích cực sáng tạo. Lớp MMO K02 nhiều bạn có tố chất làm Youtube và kỹ năng sáng tạo nội dung khá tốt. Muốn trở thành một Youtuber chuyên nghiệp hoặc một chuyên viên quản trị kênh cao cấp, các bạn nên có kiến thức nền tảng và tổng quan về MMO để phục vụ hiệu quả vào công việc của mình. Bởi những kiến thức mà đội ngũ Giảng viên MMO truyền đạt chính là kinh nghiệm “xương máu” và thực tế nhất được chắt lọc từ hoạt động sản xuất của SCONNECT. Chúc các bạn thành công với công việc đang làm khi vận dụng kiến thức từ khóa học”. – Anh Cao Trọng Bách – Giảng viên MMO

Thành công của mỗi khóa học ở học viện Sconnect chính là sự tin tưởng và trưởng thành của các bạn học viên. Sau khóa học, học viên áp dụng được những điều học được vào công việc của một quản trị kênh Youtube hay bắt đầu với việc tìm hiểu kinh doanh kiếm tiền từ Youtube.

Cảm ơn các bạn đã lựa chọn Sconnect Academy để học tập và phát triển bản thân !

Thông tin về khóa học quản trị kênh và sáng tạo nội dung Youtube: Khóa học làm Youtube chuyên nghiệp

Link đăng ký: ĐĂNG KÝ

BAN TƯ VẤN TUYỂN SINH HỌC VIỆN SCONNECT
Địa chỉ: Tầng 1 Tòa nhà BFT Land,  Ngõ 280 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0908 43 7887
Mail: [email protected]
FanpageSconnect Academy