# Tiếng Việt #

Học viện đào tạo hoạt hình quốc tế Sconnect

Expose your talents in animation world

Những lý do chính khiến kênh Youtube bị tắt chức năng kiếm tiền.

Youtuber hì hụi làm và chăm sóc kênh mới lên được 1000 views mà đùng cái bị tắt chức năng kiếm tiền thì có oải không cơ chứ !

Nếu bạn là người quản trị kênh Youtube, hãy xem lại video của bạn có vi phạm chính sách của Google hay không ?

1.Video của bạn vi phạm bản quyền

Ví dụ như: bạn chèn nhạc/video có bản quyền của cá nhân, đơn vị, tổ chức nào đó. Lấy hình ảnh người nổi tiếng vào nội dung của mình nhằm bán hàng, câu view.

Google rất coi trọng quyền tác giả, không cho chúng ta dùng video của người khác để “biến” thành video của mình đâu. Do vậy hãy trung thực và sản xuất nội dung bằng chính bàn tay khối óc của mình !

2. Vi phạm về nội dung đăng tải

Dù là kênh của bạn rất nổi tiếng nhưng chỉ cần vi phạm những nội dung tiêu cực như: ngôn từ tục tĩu, bạo lực, nội dung sốc giả mạo, hoạt động gây hại: hướng dẫn tự tử, tự làm đau bản thân, đạp phá đồ đạc tài sản, gây hận thù xúc phạm danh dự nhân phẩm người khác, phân biệt màu da sắc tộc, sử dụng chất kích thích … đều bị tắt chức năng kiếm tiền và thậm chí là khóa kênh vĩnh viễn. Người quản trị kênh Youtube muốn kiếm tiền từ Youtube bền vững hãy xây dựng kế hoạch nội dung phát hành thật đảm bảo rõ ràng minh bạch nhé !

3. Nhấp chuột không hợp lệ vào quảng cáo

Bạn không được nhấp chuột nhiều lần vào quảng cáo trên video của mình để tăng số lượt view cho quảng cáo hiển thị kể cả việc nhờ bạn bè người thân nhấp hộ . Google có những thuật toán đủ thông minh để nhận ra hoạt động giả mạo của bạn đó.

Khi google phát hiện tài khoản Adsense của bạn sẽ bị ch.ế.t đầu tiên sau đó mới đến kênh Youtube.

4. Tiêu đề một đằng, nội dung một nẻo

Tiêu đề thì khá sốc, khá hay xong click vào video thì chả liên quan chút nào. Những video như này bạn làm nhiều cũng không bền đâu. Nên hãy chăm chỉ làm thật và trung thực với khán giả nha! 

5. Mua lượt xem, lượt đăng ký. 

Kinh doanh trên Youtube phải trung thực. Nếu bạn mua lượt xem, lượt subscribe thì sớm muộn Youtube cũng quét ra số liệu thực tế và hành vi giả mạo của bạn. Điều kéo khán giả ở lại lâu xem video của mình và trở lại những lần sau là nội dung hấp dẫn. Chăm chỉ học hỏi, học mẫu và cải tiến sáng tạo từ những sản phẩm của Youtuber thành công để phát triển kênh Youtube theo thời gian bạn nhé !

(Và nhiều lý do khác)

….

Để trở thành một Youtuber chuyên nghiệp và văn minh, hãy tìm hiểu chính sách Google kỹ càng trước khi hoạt động để đảm bảo nội dung phát hành không vi phạm bạn nha !

Với nền tảng phát triển là doanh nghiệp MMO(Make Money Online) trên nền tảng Youtube lớn mạnh tại Việt Nam, SCONNECT tự tin với khóa học thực chiến dành cho Youtuber chú trọng kiến thức quản trị kênh Youtube và phương pháp sáng tạo nội dung cho kênh đầy đủ và thực tế nhất.

Khóa học Quản trị kênh và sáng tạo nội dung Youtube tại Sconnect Academy được chiêu sinh thường xuyên. Ưu thế của khóa học là đội ngũ giảng viên đào tạo cũng chính là chuyên gia quản trị kênh thực chiến tại xưởng phim SCONNECT với kinh nghiệm dầy dặn không hề giấu nghề sẽ chia sẻ và truyền tải kiến thức thực tế giá trị nhất. Hơn nữa, mỗi thế hệ học viên tốt nghiệp, các bạn sẽ được định hướng nghề nghiệp tại SCONNECT và nhiều đối tác cùng ngành phim uy tín khác.

Link Đăng ký khóa học: https://bitly.com.vn/qq4o8u 

BAN TƯ VẤN TUYỂN SINH HỌC VIỆN SCONNECT
Địa chỉ: Tầng 1 Tòa nhà BFT Land,  Ngõ 280 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0908 43 7887
Mail: [email protected]