# Tiếng Việt #

Học viện đào tạo hoạt hình quốc tế Sconnect

Expose your talents in animation world

Khai giảng Lớp Diễn hoạt Stop Motion tháng 4

Chiều ngày 12/4/2021, lễ khai giảng khóa đào tạo Stop Motion đầu tiên của Học viện đào tạo hoạt hình quốc tế Sconnect đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Lễ khai giảng Khóa học diễn hoạt hoạt hình stopmotion K01

Khóa đào tạo làm phim hoạt hình Stop Motion hướng đến những bạn có năng khiếu làm đồ handmade như nặn đất sét, lắp ghép Lego, cắt giấy,…. Có rất nhiều người có “năng khiếu” này nhưng lại không biết tận dụng để phát triển sự nghiệp và theo đuổi đam mê của mình. Và chính thể loại phim hoạt hình Stop motion đang cần nguồn nhân lực có tay nghề cao.

Nhân viên diễn hoạt Stop motion

alking about Sconnect, tên đầy đủ: Công Ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Và Dịch Vụ Sconnect, chúng tôi tự hào là công ty có hệ thống đa kênh phim hoạt hình Youtube lớn mạnh tại Việt Nam, là đơn vị dẫn đầu về Sconnect. dẫn đầu trong sản xuất phim hoạt hình 2D, 3D và Stop Motion. Kế thừa những kinh nghiệm quý báu nhất của SCONNECT, Học viện Đào tạo Hoạt hình Quốc tế Sconnect luôn tự tin vào khả năng đáp ứng nhu cầu xây dựng nguồn ứng viên chất lượng cho ngành này với hệ thống chương trình mang tính đặc thù của ngành. Mang tính thực tế cao, giúp học viên nắm vững kiến ​​thức chuyên môn và trải nghiệm thực tế ngay tại xưởng phim hoạt hình. Và đặc biệt hơn nữa là cơ hội làm việc tại SCONNECT sau khi hoàn thành khóa học.

Ms. Trần Thanh Hà – Giám đốc Học viện Sconnect chia sẻ về tiềm năng của ngành hoạt hình Việt Nam và thế giới

Đối với khóa học Stop Motion, Sconnect Academy sẽ mở rộng nhiều thể loại theo chất liệu sản xuất: đất nặn, Lego, giấy, nhựa… với nhiều phong cách hình ảnh và cách tương tác với các nhân vật trong truyện. phim, góp phần tạo nên sự đa dạng trong cung bậc cảm xúc của người xem.

Mr. Cao Trọng Bách – Chuyên gia MMO của SCONNECT trình bày phim lịch sử hoạt hình

Hiện tại SCONNECT đang sản xuất phim hoạt hình Stop motion với 2 chất liệu chính là đất sét và Lego:

Cartoon Stop Motion ClayMixer
Phim hoạt hình Woa Luka
Hoạt hình Stop motion Lego
Mr. Nguyễn Thiện Tùng – Chuyên gia / Giảng viên Lego đạo cụ trình bày mô hình Lego Stop motion

Tham quan thực tế tại Studio Stop motion SCONNECT “: VIDEO KHAI TRƯƠNG NGÀY