# Tiếng Việt #

Học viện đào tạo hoạt hình quốc tế Sconnect

Expose your talents in animation world

Vì sao nên chọn Sconnect Academy học ngành phim hoạt hình ?

Lĩnh vực hoạt hình nói riêng và phim ảnh nói chung được coi là ngành công nghiệp giải trí tỷ đô của thế giới. Chắc hẳn nhiều bạn sẽ ngạc nhiên thậm chí nghi ngờ khi nói về đào tạo phim hoạt hình tại Việt Nam thực sự có tiềm năng ??? Mình đảm bảo là RẤT TIỀM NĂNG ĐẤY. Lý do như sau:

Phim hoạt hình là lĩnh vực kết hợp được khả năng sáng tạo của con người và đảm bảo thu nhập cho người làm theo đuổi đam mê. Thu nhập của Chuyên viên sản xuất hoạt hình tại Việt Nam trung bình từ 15 – 35 triệu/tháng. Phim hoạt hình còn là thể loại trực tiếp thúc đẩy sự phát triển của các ngành liên quan như: Hội họa, Kiến trúc, Điêu khắc, Handmade, Truyền thông….

(Nhân viên diễn hoạt Stop motion tại SCONNECT)

Sản phẩm Phim Việt Nam những năm gần đây có sự phát triển về nội dung, chất lượng diễn viên và kỹ thuật quay dựng. Cụ thể là phim đáp ứng những vấn đề mang tính phản ánh thực trạng của Xã hội nên được đông đảo người xem đón nhận. Diễn viên có hình thức đẹp và kỹ năng diễn xuất tốt. Chất lượng hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng… cho phim được nâng cao.

Riêng về phim hoạt hình, tính giải trí luôn được đề cao song kết hợp được yếu tố dậy kỹ năng sống cho trẻ em, tạo niềm tin cho phụ huynh để con em mình xem hoc hỏi và tạo cảm hứng cho người xem. Trước đây phim hoạt hình mang tính giáo lý khô khan thì hiện tại Phim phát triển lên tầm cao mới: tạo cảm hứng sống và ước mơ cống hiến, chiến đấu chống lại cái ác, ước muốn được xinh đẹp giàu có, sống có ích, cảm hứng HERO, sáng tạo. Cách xử lý tình huống giúp người xem biết sống có định hướng mục tiêu mà vẫn không mất đi tính giải trí của phim…Và phim hoạt hình được chuyển thể sang Game cũng đang là trend của giới trẻ. Nhiều bạn trẻ có mong muốn tự thiết kế kênh phim riêng của mình.

Phim hoạt hình 2D Wolfoo Family được trẻ em Việt nam rất yêu thích

Phim hoạt hình của Việt Nam đề tài Lịch sử, Truyện cổ tích, Quà tặng cuộc sống, Kỹ năng sống, quảng cáo sản phẩm trẻ em… trên các kênh Giáo dục, VTV7, VTV2, VTV3 cũng được khán giả lớn và nhỏ đón nhận.

Mục tiêu sản xuất phim dịch chuyển từ giải trí sang thương mại nên tần suất và nội dung phim cho ra đời cũng nhiều và đa dạng hơn. Nếu trước đây Phim hoạt hình chỉ được chiếu trên TV thì còn bây giờ còn được chiếu trên các nền tảng Youtube, App Chanel của Hãng, Netflix, HBO, Kênh Hoạt hình Hãng như: Disney, CNN, Pixar, Cartoon NetWork, Phim chiếu rạp… Các bé có thể xem mọi lúc mọi nơi, dễ dàng chuyển kênh phim theo sở thích.

Nhiều Studio tư nhân hình thành và đạt thành công như: Công ty SCONNECT, DEEDEE, Colour, BambooAnimation… Những đơn vị này biết nắm bắt thị hiếu khách hàng và kịp thời cho ra nhiều sản phẩm giải trí hữu ích khiến người xem thích thú và hài lòng.

Nhân sự cho lĩnh vực này đang rất KHÁT ! Các đơn vị luôn có nhu cầu chiêu mộ nhân sự có chuyên môn và ý tưởng sáng tạo để bắt kịp xu hướng. Học viên cũng KHÁT cơ sở đào tạo bài bản và thực tế để học đi đôi với hành, uy tín đảm bảo để phát triển bản thân, theo đuổi đam mê sự nghiệp.

Sconnect Academy đang có những điều kiện cần để các bạn tin tưởng theo học:

Nền tảng Công ty SCONNECT vững mạnh – Nhu cầu nhân lực khổng lồ trong hiện tại và tương lai.

  • Học viện đào tạo Hoạt hình Quốc tế ra đời dựa trên nền tảng sự phát triển của Công ty Sconnect – Đơn vị TOP 1 kinh doanh sản xuất phim hoạt hình trên Youtube tại Việt Nam.
  • Sconnect tự hào có hệ thống gần 200 Channel đa dạng về các thể loại nội dung.
  •  Đội ngũ nhân lực 500 Nhân sự có kinh nghiệm, năng động bắt kịp xu thế. Tiềm lực tài chính hùng mạnh sẵn sàng chi cho dự án mới tiềm năng.
  • Bộ phận sản xuất vận hành chuẩn dây chuyền: 2D, 3D, Stopmotion, Fairy Tales, Teen World, Facebook,  Handmade, Cakes, Woa Parody…..

Traffic kênh toàn hệ thống siêu mạnh:

Đội ngũ nhân sự hùng hậu – đoàn kết – có trách nhiệm cao trong công việc
Nhân sự SCONNECT mừng Giáng Sinh
Giảng viên/Chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất phim
Giáo trình thực chiến áp dụng cho giảng dậy rút ngắn thời gian và thu nhập cho Học viên

Tài liệu chương trình được xây dựng từ giáo trình quốc tế và biên tập lại cho phù hợp với thực tế công việc của chuyên viên sản xuất phim để đảm bảo Học viên kết thúc khóa học có thể ứng dụng vào công việc luôn.

Cơ sở vật chất: Phòng điều hòa, trang trí bắt mắt, tạo cảm hứng học tập cho Học viên. Phòng Lab và công cụ học tập đầy đủ đảm bảo chất lượng đào tạo.

Cam kết hướng nghiệp – Thu nhập hấp dẫn: Sconnect luôn chào đón nhân lực có trình độ và đam mê sản xuất phim hoạt hình. Ngoài Sconnect, Chúng tôi cũng có danh sách các đơn vị liên kết hướng nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ công việc cho các bạn sau khi hoàn thành khóa đào tạo.

Học viên Stop motion Lego được hướng nghiệp tại SCONNECT

Đăng ký các khóa học tại Sconnect Academy