# Tiếng Việt #

Học viện đào tạo hoạt hình quốc tế Sconnect

Expose your talents in animation world

[Vinh danh học viên]- 3 Gương mặt sáng trong khóa MMO – Sáng tạo nội dung và kinh doanh trên Youtube K06

Mỗi một khóa học tại Sconnect Academy đều có khá nhiều gương mặt sáng giá – nhân tài tỏa sáng thể hiện tài năng và lối đi riêng của mình trong lĩnh vực lựa chọn. Cùng Học viện Sconnect tìm hiểu về những kế hoạch kinh doanh đặc biệt tại Khóa MMO – Sáng tạo nội dung và kinh doanh Youtube Khóa 6 nhé !

Sáng tạo nội dung và kinh doanh Youtube
Gương mặt học viên xuất sắc tại Khóa MMO – Sáng tạo nội dung và kinh doanh trên Youtube khóa 6 tại Sconnect Academy !

Sau một hành trình học hỏi và nghiên cứu một cách nghiêm túc, tâm huyết, tỉ mỉ, các bạn học viên xuất sắc của khóa học Sáng tạo nội dung và kinh doanh trên Youtube K06 của học viện Sconnect đã cho ra lò những bản kế hoạch kinh doanh đầy táo bạo nhưng cũng vô cùng khả thi.

️Với mong muốn mang những nội dung Lịch sử kết hợp cùng công nghệ sản xuất 2D tiếp cận với công chúng một cách gần gũi và dễ tiếp thu, kế hoạch kênh mang tên: Kiến thức lịch sử của bạn Lê Trung Kiên thực sự là một dự án tiềm năng và mang nhiều giá trị cộng đồng. Học viện rất mong sớm được nhìn thấy những sản phẩm đầu tiên trên kênh của bạn.

️Mang một cái tên ấn tượng – Đài Giác Ngộ – kế hoạch kinh doanh của bạn Nguyễn Hoàng Phương Duy cũng đã khiến cho học viện và các giảng viên rất thích thú và mong chờ. Kênh được xây dựng với chủ đề giải thích về những hiện tượng khoa học, tâm linh, kỳ bí, hứa hẹn sẽ là một dự án nổi bật và chinh phục khán giả trong tương lai

Nội dung trên kênh là các video game RUN được thực hiện bằng cách quay lại màn hình của game đầy màu sắc, sau đó lồng ghép hiệu ứng âm thanh/ hiệu ứng hình ảnh để thêm sinh động và gia tăng cảm xúc khán giả. Đây chính là kế hoạch kinh doanh của bạn Đỗ Văn Lượng với mong muốn tiếp cận tệp khách hàng nhỏ tuổi.

Học viện và đội ngũ giảng viên đã được nghe phần trình bày rất chi tiết và cụ thể về kế hoạch kinh doanh cũng như đưa ra những chia sẻ, góp ý và hỗ trợ. Từ đó, chúng tôi rất mong muốn sẽ sớm được nhìn thấy những kết quả đầu tiên khi các bạn đưa kế hoạch của mình vào thực tế!

️Bên cạnh đó, học viện cũng xin gửi tặng các bạn đã có sản phẩm cuối khóa xuất sắc Voucher 1 TRIỆU ĐỒNG áp dụng cho các khóa học khác tại Sconnect Academy.

Chúc các bạn thành công trên hành trình tương lai và hẹn gặp lại các bạn tại các khóa học của học viện !

Nếu bạn cũng đang mong muốn tìm hiểu và phát triển nội dung trên Youtube thì hãy tìm hiểu ngay khóa học tại: https://mmo.sconnect.edu.vn/tuyensinht11

HỌC VIỆN HOẠT HÌNH QUỐC TẾ SCONNECT

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Toronto, Ngõ 280 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Fanpage: Sconnect Academy

Website: https://sconnect.edu.vn/

Hotline/Zalo: 0908437887