# Tiếng Việt #

Học viện đào tạo hoạt hình quốc tế Sconnect

Expose your talents in animation world

Giá trị trao đi trong WorkShop “Xác định giá trị cốt lõi của sản phẩm” – Diễn giả Tạ Mạnh Hoàng – CEO Sconnect Việt Nam

14h Thứ 5, Ngày 23/13/2021 tại Sconnect Academy, WorkShop “Xác định giá trị cốt lõi của sản phẩm” do chính Diễn giả Tạ Mạnh Hoàng – CEO Sconnect Việt Nam chủ trì chia sẻ được cộng đồng MMO Việt Nam ba miền Bắc – Trung – Nam đón nhận thành công rực rỡ !

Anh Tạ Mạnh Hoàng – CEO SCONNECT VIỆT NAM

Đối với doanh nghiệp MMO trong mảng phát hành nội dung trên nền tảng giải trí nhanh như Youtube, Tiktok, Facebook, Instagram; Giá trị cốt lõi của sản phẩm là những giá trị mang tính đặc trưngbền vững nhất giúp cho sản phẩm xây dựng và khẳng định được vị thế trong lòng khán giả; tạo nên sự phát triển mạnh mẽ, bền vững theo thời gian.

Nhằm chia sẻ và kết nối tạo giá trị cho cộng đồng MMO trong mảng giải trí nhanh về lộ trình xác định giá trị cốt lõi cho sản phẩm đã được chứng thực thành công tại Công ty SCONNECT. Học viện SCONNECT tổ chức Chương trình Workshop “Xác định giá trị cốt lõi cho sản phẩm” hướng đến các doanh nghiệp MMO với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm thực chiến từ chính CEO/Chuyên Gia MMO cùng các CEO có kinh nghiệm dày dạn trong ngành. 

Tham gia Workshop do Diễn Giả Tạ Mạnh Hoàng – CEO Sconnect Việt Nam chia sẻ, có gần 200 doanh nghiệp đang làm việc trong mảng sáng tạo nội dung và kinh doanh trên nền tảng Youtube như: FB GROUP, Life Media, Future Media, JV Entertainment, Theta Universe, HFL Media, Q Studio, Giant Kids, Kiwi Studio, Fat Media, Vega Animation, CoDoTi Media Hà Nội, DOMELI, J Entertainment HN, BBTV Network, Viva studio….

Đến với Workshop “Xác định giá trị cốt lõi của sản phẩm”, các doanh nghiệp MMO được:

  • Trò chuyện và lắng nghe chia sẻ bài học thành công từ Chuyên Gia MMO: Anh Tạ mạnh Hoàng – Tổng Giám Đốc Công ty SCONNECT VIỆT NAM
  • Tìm được lộ trình Xây dựng giá trị cốt lõi cho sản phẩm, tạo sự khác biệt cho nội dung phát hành của đơn vị mình
  • Lĩnh vực hoạt động và bài học thành công của Sconnect Việt Nam
  • Tổng quan về ngành MMO, lý do ra đời nền tảng giải trí nhanh và thực trạng của ngành
  • “Giá trị cốt lõi của sản phẩm” – mục đích hình thành, căn cứ và quy trình xây dựng giá trị cốt lõi
Anh Tạ Mạnh Hoàng chia sẻ mục đích, quy trình xác định giá trị cốt lõi cho sản phẩm phát hành trên nền tảng giải trí nhanh

Cũng từ chính Workshop mà các doanh nghiệp nhận ra rằng, vì không tìm được giá trị cốt lõi cho sản phẩm dẫn đến:

  • Sản xuất và phát hành video giải trí trên mạng xã hội khá lâu nhưng chưa định vị được thương hiệu của cá nhân hoặc của doanh nghiệp.
  • Loay hoay trong định hướng mục tiêu để cho ra con số kết quả kinh doanh phù hợp với nguồn lực hiện có.
  • Không xác định được điểm ưu tiên để đầu tư phát triển nhằm tận dụng cơ hội và tối ưu chi phí
  • Băn khoăn trong việc đánh giá các sản phẩm nội tại để định hướng tìm ra sản phẩm mới
  • Thiếu căn cứ/bài học/nền tảng để mạnh dạn đưa ra các quyết định quan trọng trong hoạt động sáng tạo nội dung.

Từ chính Worshop, Giá trị thực tiễn mà Sconnect mang lại cho diễn giả là:

Kể câu chuyện minh họa thực chiến qua sản phẩm CREEPY STORY của SCONNECT. Từ cách làm chi tiết của Bộ phận Khai thác kinh doanh SCONNECT, anh chị đã có cái nhìn chân thực và nắm được tổng quan các bước rõ ràng cho việc xây dựng 1 sản phẩm, 1 dự án giải trí trên Youtube đường đi nước bước như thế nào

Đội ngũ CEO trong ngành MMO Việt Nam

Học hỏi cách làm nội dung cho Youtube đảm bảo quy chuẩn và tăng độ hấp dẫn. Đây là “nỗi đau” mà bất cứ doanh nghiệp/team làm về Youtube đều gặp phải. Cách xây dựng 1 thumbnail đảm bảo tiêu chuẩn bắt mắt đã được chia sẻ thiết thực từ chính CEO Tạ Mạnh Hoàng và nhiều CEO MMO trong sự kiện. Để chi tiết hơn mảng này, quý Đối tác có thể tham khảo thêm từ: https://mmo.sconnect.edu.vn/tuyensinht11

Học hỏi kinh nghiệm quản trị nhân sự và quản trị tài chính từ SCONNECTCùng với kiến thức về xác định giá trị cốt lõi, Ban Khách mời cũng được chia sẻ trực tiếp về kinh nghiệm quản trị nhân lực, tài chính và nhân sự từ Giám Đốc Ban Nhân Sự chị Nguyễn Thị Phượng, Giám Đốc ban Tài chính Chị Phan Thị Thanh Huyền Cty Sconnect. Đó thực sự là những kiến thức thực chiến quý báu có tính áp dụng cao đối với các doanh nghiệp MMO.

Đội ngũ CEO trong ngành MMO Việt Nam
Anh Tạ Mạnh Hoàng – CEO SCONNECT trả lời các câu hỏi của Khách mời

Nếu bám theo trend, hay theo đối thủ sẽ giúp bạn đi nhanh. Bám theo giá trị cốt lõi của doanh nghiệp sẽ giúp chúng ta đứng vững trước mọi sóng gió và vươn mình trở thành người dẫn đầu” – Câu nói tâm đắc của Anh Tạ Mạnh Hoàng – Tổng Giám Đốc Sconnect Việt Nam trong Workshop “XÁC ĐỊNH GIÁ TRỊ CỐT LÕI” là định hướng và là bài học thực chiến phù hợp với nhiều doanh nghiệp MMO tại Việt Nam !

Xin cảm ơn Anh chị đã tin tưởng, quan tâm tham gia và ủng hộ WorkShop của Sconnect Academy !

Chúng ta sẽ cùng gặp lại nhau tại nhiều Chương trình với chủ đề hấp dẫn và thiết thực hơn nữa cho các nhà kinh doanh MMO sắp tới do Sconnect Academy tổ chức !

Trân Trọng !

HỌC VIỆN HOẠT HÌNH QUỐC TẾ SCONNECT