# Tiếng Việt #

Học viện đào tạo hoạt hình quốc tế Sconnect

Expose your talents in animation world

WorkShop: “Xây dựng và ứng dụng quy trình sản xuất nội dung” tại Sconnect Academy được sự quan tâm lớn của đội ngũ Leader cộng đồng MMO

14h Ngày 26/2/2022 tại Sconnect Academy đã diễn ra Sự kiện kết nối chia sẻ kiến thức trong ngành MMO (Make Money Online) qua WorkShop: “Xây dựng và ứng dụng quy trình sản xuất nội dung” do diễn giả Tạ Mạnh Hoàng – CEO Sconnect Việt Nam và Anh Nguyễn Đắc Tuyên – TBP Handmade là diễn giả do Sconnect Academy tổ chức.

Diễn giả Tạ Mạnh Hoàng – CEO Sconnect Việt Nam và Anh Nguyễn Đắc Tuyên – TBP Handmade

Đối với doanh nghiệp sáng tạo nội dung trên nền tảng giải trí nhanh: Youtube/Tik Tok/Facebook, việc sản xuất đảm bảo quy trình chuẩn chỉnh sẽ giúp đơn vị cụ thể hóa, đơn giản hóa tiến trình sản xuất tạo kết quả cuối cùng. Đồng thời kiểm soát được năng suất, tiến độ, chất lượng, giá trị sản phẩm. Hơn thế nữa, quy trình sản xuất nội dung còn phục vụ cho hoạt động cải tiến điều chỉnh cải tiến nhạy bén tại đơn vị từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh về: số lượng, chất lượng của sản phẩm phát hành.

Với vai trò là 1 trong những đơn vị tiên phong trong mảng sáng tạo nội dung trên nền tảng giải trí nhanh và đã áp dụng có hiệu quả vào quy trình sản xuất tại doanh nghiệp, SCONNECT mang đến cho các đơn vị đối tác cùng ngành chương trình chia sẻ kiến thức kinh nghiệm qua Workshop: “Xây dựng và ứng dụng quy trình sản xuất nội dung” do Học viện Sconnect tổ chức.

Có thể nói, Workshop “Xây dựng và ứng dụng quy trình sản xuất nội dung” cho các đơn vị kinh doanh MMO là “buổi tọa đàm” chia sẻ và phân tích, bình luận những kiến thức thực chiến hữu ích vô cùng quý báu.

Học viện Sconnect trân trọng cảm ơn:

  • Toàn thể Quý Đối tác đã tham dự và dành rất nhiều tình cảm cho sự kiện.
  • Diễn giả đầy nhiệt huyết Anh Tạ Mạnh Hoàng – CEO Sconnect Việt Nam và Anh Nguyễn Đắc Tuyên – TBP Handmade
  • Ban khách mời Quản lý cấp cao của Công ty Sconnect:

Chị Phượng Nguyễn- GĐ Nhân sự SCONNECT

Anh Hồ Tuấn Anh – TBP Fairy Tales

Anh Nguyễn Ánh Tùng – BU Stop motion

Anh Nguyễn Hải Đăng – TBP Parody

Anh Nguyễn Thái An – TBP Trending Media

Anh Nguyễn Anh Tuấn – GĐ BU WOA MEDIA

Chị Vũ Thu Hà – TP Quản lý chất lượng

…Cùng nhiều Anh Chị quản lý, nhân sự đang làm việc tại Sconnect đã dành thời gian tham gia, theo dõi

Và Đại diện Ban tổ chức Chị Nguyễn Thị Giang – Giám đốc Học viện Sconnect đã điều phối hoạt động chung của chương trình diễn ra thành công tốt đẹp !

Đúc kết lại giá trị sau sự kiện, Chương trình đã mang đến những nội dung bổ ích giúp Nhà Lãnh đạo:

Nắm được vai trò của quy trình sản xuất và những điều bạn cần biết khi xây dựng quy trình

Với phần chia sẻ này, Anh Tạ Mạnh Hoàng – CEO Sconnect Việt Nam đã có những phân tích chi tiết về: khái niệm quy trình, các thành phần quan trọng của một quy trình, mục đích, ý nghĩa của một quy trình. Qua đó các Anh Chị đang là Leader trong doanh nghiệp hiểu được cụ thể hơn và định hình được lộ trình xây dựng, vạch ra các tiêu chí phù hợp với từng mảng sản xuất của đơn vị mình mà trước đó Doanh nghiệp chưa xác định được cụ thể các bước làm, tiêu chuẩn, người có trách nhiệm trong từng hạng mục sản xuất dẫn đến nhiều bất cập khi làm nội dung phát hành.

 Xác định được các bước xây dựng quy trình sản xuất nội dung

Đây là bước cụ thể và chi tiết khi xây dựng quy trình sẽ cần trải qua 5 bước: (1). Xây dựng mục đích; (2) Xác định các bước thực hiện – tiêu chí & tiêu chuẩn mà cách xác định các bước dựa vào Phương pháp 5W-1H được áp dụng phù hợp và rõ ràng nhất và Xác định các tiêu chí, tiêuchuẩn từng bước theo phương pháp: “input”, “output”, năng lực. (3) Xác định phạm vi và nguồn lực thực hiện. (4) Xác định đối tượng cần kiểm soát. (5) Bộ tài liệu quản lý quy trình qua lưu đồ hóa các bước cụ thể. Và chính qua các bước này Anh Tạ Mạnh Hoàng đã giúp nhiều Leader vạch ra những điểm còn hạn chế và điểm cần xây dựng chuẩn chỉnh tại đơn vị của mình.

Học hỏi vận dụng xây dựng quy trình sản xuất nội dung, và am hiểu phương pháp kiểm soát tiến trình từ chính ví dụ thực chiến

Đúng như quan điểm của CEO Tạ Mạnh Hoàng: “Hệ thống kiểm soát cần phải đúng vai trò phát hiện và ngăn chặn vấn đề chứ không phải tạo ra thêm vấn đề cho doanh nghiệp khi triển khai. Để làm được điều đó cần nhận diện đúng đâu là cách thức kiểm soát phù hợp với nguồn lực và tình trạng doanh nghiệp”

Xin cảm ơn Anh chị đã tin tưởng, quan tâm tham gia và ủng hộ WorkShop của Sconnect Academy !

Hẹn anh chị vào các WorkShop về: “Đào tạo và phát triển nhân sự doanh nghiệp MMO tháng 4 tới của Học viện.

HỌC VIỆN HOẠT HÌNH QUỐC TẾ SCONNECT