Chuyên ngành tạo hình Game 3D

Chuyên ngành Tạo hình Game 3D - 3D Modeling nổi bật với vai trò quan trọng trong việc hình thành các sản phẩm trò chơi sống động và hấp dẫn. Quá trình tạo hình 3D bắt đầu bằng việc phát triển ý tưởng thị giác cho trò chơi. Những nhân vật có hình dáng sống động, những khung cảnh hùng vĩ và các vật thể được thiết kế tỉ mỉ không chỉ thu hút ánh nhìn mà còn góp phần nâng cao tính tương tác trong game.

Tạo hình Game 3D là sự kết hợp của nghệ thuật và công nghệ. Sinh viên sẽ học cách sử dụng các công cụ như Blender, Autodesk Maya, hoặc 3ds Max để tạo mô hình 3D từ các đối tượng đơn giản đến phức tạp, trong đó mô hình nhân vật (character modeling) và môi trường (environment modeling) là hai yếu tố cốt lõi.

Ngoài lĩnh vực game, với sự phát triển không ngừng của công nghệ thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR), ứng dụng của mô hình 3D ngày càng được mở rộng, mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho những ai yêu thích lĩnh vực này.

Đăng ký tuyển sinh

- Tiếng anh giao tiếp

- Kỹ năng học tập

- Đồ án cuối kỳ

- Giải phẫu học chuyên sâu

- Vẽ dáng người - Life Drawing

- Điêu khắc kỹ thuật số

- Tạo hình nhân vật 3D, tối ưu hóa mô hình

- Quy trình sản xuất Model Nhân vật cho Game AA

- ….

- Tiếng anh giao tiếp

- Tổng quan về nhân vật Style Realistic trong Game

- Quy trình chế tác nhân vật

- ……

- Kỹ năng làm việc

- Đồ án cuối kỳ

Đồ án cuối khóa là thành quả quá trình theo đuổi đam mê của bạn.

Đây cũng là dấu mốc vô cùng quan trọng để các bạn có sản phẩm hoàn chỉnh đầu tiên của riêng mình dưới sự dẫn dắt của Hội đồng Cố vấn Học thuật và các giảng viên tâm huyết.

Tận dụng mọi cơ hội để biến ước mơ thành hiện thực, bạn nhé!

Khám phá ngay các chuyên ngành đào tạo tạo SAMA! Nhận thông tin học bổng và học phí!

Đăng ký tuyển sinh

KHÁM PHÁ CREATIVE LAB

Sảnh học tập chung được trang bị màn hình led 150 inch cùng hệ thống âm thành chất lượng cao

Môi trường học tập được thiết kế hiện đại, sáng tạo

Hệ thống máy tính cấu hình cao, bảng vẽ và các thiết bị thông minh được trang bị đầy đủ

Thư viện song ngữ với hàng nghìn đầu sách là nguồn học liệu phong phú khơi nguồn cảm hứng sáng tạo.

Lợi ích của khóa học

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HƯỚNG ĐẾN SỰ THÀNH CÔNG CỦA SINH VIÊN

• Giáo trình xây dựng đáp ứng đúng nhu cầu tuyển dụng, trang bị cho sinh viên đầy đủ kiến thức nền tảng và bộ kỹ năng chuyên ngành vững vàng trước khi bước chân vào thị trường lao động.
  • 100% sinh viên tốt nghiệp có sản phẩm Game cá nhân đầu tay - Có cơ hội nhận được sự đầu tư từ các doanh nghiệp để mở rộng dự án
  • Chính sách Học bổng dành riêng cho Thủ khoa và Sinh viên tốt nghiệp các bậc Xuất sắc - Giỏi - Khá, giới thiệu kết nối với các doanh nghiệp cùng lĩnh vực tại Việt Nam và nước ngoài.
  • Chính sách Học bổng thường niên, xét trao học bổng dựa trên GPA từng kỳ, mở rộng cơ hội học tập cho sinh viên, mang tới môi trường học tập tự chủ - sáng tạo - cạnh tranh.

KHÁM PHÁ CÁC CHUYÊN NGÀNH HỌC KHÁC

Game Art Department

Chuyên ngành Tạo hình Game 3D

Chuyên ngành Thiết kế ý tưởng Game

Sản phẩm học viên

THAM QUAN CƠ SỞ VẬT CHẤT

Tin tức & Sự kiện mới

HỖ TRỢ TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP

Nếu bạn là người yêu thích công việc của người tạo nên những bộ phim hoạt hình thú vị, hay từng bước tạo ra những nhân vật game sống động theo đúng trí tưởng tượng của bản thân… mà chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy để lại thông tin để SAMA tư vấn cho bạn nhé!