Về Sconnect Academy OF MEDIA ARTS

Tiên phong Đào tạo Hoạt hình Chuyên nghiệp

Học viện Đào tạo Hoạt hình Quốc tế Sconnect (Sconnect Academy of Media Arts - SAMA) là trường học đào tạo toàn diện dành cho các tài năng trẻ có đam mê trở thành nghệ sĩ trong ngành công nghiệp hoạt hình với khát khao vươn ra quốc tế.

Với tâm huyết của những người làm giáo dục sáng tạo, chúng tôi chú trọng cung cấp kiến thức nền tảng tốt nhất, xây dựng môi trường học tập tiêu chuẩn cao dành cho các bạn sinh viên và các anh chị học viên. Thông qua chương trình đào tạo được thiết kế đa dạng với phương pháp đào tạo 3-I, chúng tôi khuyến khích đam mê, xây dựng và phát triển một mô hình giáo dục kích thích sự sáng tạo và nuôi dưỡng người nghệ sĩ có cá tính độc đáo.

Dưới góc nhìn của đội ngũ quản lý cùng hội đồng học thuật, sau khi có sự đánh giá, nghiên cứu và phân tích sâu sắc về chiến lược phát triển của hệ thống giáo dục tại SAMA, chúng tôi đã và đang tiếp tục nỗ lực hoàn thiện chất lượng đào tạo, hướng tới mục tiêu trở thành điểm đến sáng tạo lý tưởng với khả năng trang bị đầy đủ kiến thức - kĩ năng và tư duy nhằm trở thành bệ phóng tài năng cho một thế hệ nghệ sĩ mới.

Sứ mệnh

Kết nối tri thức quốc tế, nâng tầm nguồn nhân lực nhằm tạo dựng thương hiệu Việt trong ngành công nghiệp hoạt hình trên thế giới

Tầm nhìn

SAMA là cơ sở đào tạo hàng đầu Việt Nam cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong nền công nghiệp sản xuất phim hoạt hình

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Triết lý giáo dục

Lời Ngỏ

Không gian Sconnect Academy

SA qua góc nhìn báo chí

ĐỐI TÁC HỌC VIỆN SCONNECT

Thông tin tuyển dụng