# Tiếng Việt #

Học viện đào tạo hoạt hình quốc tế Sconnect

Expose your talents in animation world

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên của Học viện SCONNECT được mời về giảng dạy chính là những chuyên gia thực chiến tại Sconnect- Doanh nghiệp sản xuất phim hoạt hình hàng đầu Việt Nam, Đạo diễn Hãng phim hoạt hình Việt Nam, Nhà biên kịch phim điện ảnh Việt Nam, Giảng viên – Nhà thiết kế thuộc Học viện Mỹ thuật Yết Kiêu. Điểm đặc biệt hơn hẳn đó là: Đội ngũ chuyên gia có tầm, có kinh nghiệm quản lý và sản xuất tại chính Studio của Sconnect sẽ “cầm tay chỉ việc” giúp rút ngắn được thời gian phát triển năng lực và thu nhập cho Học viên sau khi hoàn thanh khóa học.

Thông qua các khóa học, Giảng viên sẽ truyền đạt những kiến thức quý báu về từng quy trình – khâu sản xuất cụ thể nhất, rõ ràng nhất để Học viên dễ dàng nắm được kiến thức chuyên môn và áp dụng ngay vào hoạt động làm phim.

Học viện SCONNECT còn xây dựng những nhóm đào tạo chuyên môn nhằm để Giảng viên có thể hỗ trợ Học viên giải đáp những thắc mắc, tương tác với Học viên, làm bài tập thực hành,… Trong suốt Khóa học, Đội ngũ Giảng viên, Chuyên gia theo sát Group đó để chỉ bảo, theo dõi sát sao, giúp các bạn lĩnh hội kiến thức hiệu quả.

Hệ thống Giảng viên có trách nhiệm biên tập giáo trình giảng dạy với mục tiêu bám sát nội dung của hoạt động sản xuất thực tế, bắt kịp được xu thế và nhu cầu của thị trường.

Giảng viên của SCONNECT ACADEMY cũng được đào tạo và cải tiến cập nhật kiến thức mới giúp Học viên lĩnh hội được nguồn kiến thức phù hợp.