Học bổng doanh nghiệp

Mở rộng cơ hội việc làm, kết nối doanh nghiệp cùng các ứng viên tiềm năng nhằm nâng cao nghiệp vụ chuyên môn phù hợp yêu cầu của thị trường. Quỹ Học Bổng ra đời bởi sự tài trợ của các doanh nghiệp dành cho học viên đã tốt nghiệp và phù hợp với các tiêu chí cần thiết của thị trường lao động chung.

Chương trình học bổng

Với mong muốn tìm kiếm, chắp cánh cho các bạn trẻ có năng lực và đam mê trong lĩnh vực Hoạt hình, Học viện Đào tạo Hoạt hình Quốc tế Sconnect mang tới các cơ hội với các gói học bổng đào tạo cho các bạn trẻ đang mong muốn theo học tại học viện.

Quỹ học bổng năm học 2024 – 2026 lên tới 10 tỷ đồng:

HỌC BỔNG WOLFOO

• 100% học phí toàn khóa
  • Trị giá 108.000.000 VNĐ

HỌC BỔNG VIRGO ARIES

• 50% học phí toàn khóa
  • Trị giá 54.000.000 VNĐ

HỌC BỔNG DOANH NGHIỆP –

• Dành cho TOP 5 sinh viên xuất sắc mỗi học kỳ
Quỹ học bổng Sconnect

Một số hình ảnh trao học bổng Sconnect

Tại SAMA có gì?

Chương trình giảng dạy học thuật và nghệ thuật

Nhận thức được khoảng cách kiến giữa kiến thức trên ghế nhà trường và đòi hỏi thực tế trong môi trường doanh nghiệp, SAMA kết nối với những giảng viên – chuyên gia kỳ cựu trong và ngoài nước để thiết kế một chương trình Học thuật và Nghệ thuật.

Điều này cho phép sinh viên của SAMA đáp ứng được yêu cầu làm việc ngay sau khi tốt nghiệp cũng như trang bị đầy đủ kiến thức cho hành trình tự phát triển bền vững trong tương lai.

Văn hóa trường học

SAMA tạo ra môi trường và phương pháp học tập chủ động, tích cực. Chúng tôi khuyến khích sinh viên phát triển tư duy phản biện, tư duy giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp,.. Để sinh viên không ngừng cải thiện bản thân, không ngừng phát triển và sẵn sàng bắt kịp mọi sự thay đổi trong thời đại công nghệ số.

Placement & Work-Based Learning

Với mô hình “Trường học trong lòng doanh nghiệp”, SCONNECT ACADEMY OF MEDIA ARTS nằm trong khuôn viên không gian của SCONNECT – Doanh nghiệp đi đầu ngành hoạt hình Việt Nam với kinh nghiệm sản xuất và phát hành hoạt hình trên toàn cầu. Sản phẩm của Sconnect đã được chuyển thể gần 30 ngôn ngữ trên Thế Giới.

Môi trường học tập được thiết kế hiện đại, sáng tạo với Thư viện học liệu có hơn 5000 đầu sách chuyên ngành bằng tiếng Việt & tiếng Anh; không gian Sky-Coffee & Pantry thư giãn, đầy đủ tiện nghi; Sản Workshop & Chiếu phim được trang bị màn hình Led 150′ cùng hệ thống âm thanh chất lượng cao, phục vụ cho hoạt động sinh viên thường kỳ.

Technology-Based Learning

Hệ thống máy tính hiện đại, bảng và các thiết bị thông minh được trang bị đầy đủ, đảm bảo sinh viên sử dụng thoải mái trong suốt quá trình học. Sinh viên tự do sử dụng không gian phòng học phục vụ cho nhu cầu tự học của mình.

Cùng với đó. SAMA cung cấp cho sinh viên không gian học tập lý tưởng trên nền tảng số. Sinh viên luôn được trang bị đầy đủ thông tin trước và sau buổi học, qua đó giảm thời gian đọc tài liệu trên lớp, tăng thời gian trao đổi trực tiếp với giảng viên.

Problem-Based Learning

Thông qua việc tham gia các CLB chuyên môn, CLB sinh viên, các Workshop được tổ chức định kỳ hàng tháng, sinh viên có cơ hội giao lưu tương tác, trau dồi kiến thức và chia sẻ tư duy với những diễn giả đầu ngành, với cộng đồng có chung đam mê và sở thích. Qua đó, sinh viên được rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề, trang bị tâm lý vững vàng để đối mặt với áp lực thực tế.

Traditional Theory-Based Learning

Bên cạnh các phương pháp giáo dục hiện đại, SAMA cũng đề cao phương pháp giáo dục truyền thống, khuyến khích sinh viên phát triển văn hóa đọc, rèn luyện kỹ năng phân tích, tổng hợp và thảo luận. Từ việc nắm vững kiến thức nền tảng một cách hệ thống và khoa học, sinh viên có thể phát huy sáng tạo trong quá trình tự học, tự quản lý công việc cá nhân.