Chương trình học viên doanh nghiệp

Chương trình Học Viên Doanh Nghiệp là một giải pháp đào tạo nội bộ hoàn hảo, phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp, giúp tối ưu hoạt động đào tạo đội ngũ nhân sự. Tại SAMA, chúng tôi sẵn sàng cung cấp nội dung, nền tảng và đội ngũ giảng viên dành cho tất cả các bộ môn đang đào tạo.

Chương trình đào tạo của chúng tôi có đa dạng hình thức học tập, thời gian linh hoạt, giúp học viên dễ dàng lựa chọn phương thức học tập phù hợp với nhu cầu của mình. Nội dung học tập phong phú, bao gồm bộ kỹ năng quản trị, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ làm phim hoạt hình.

Chúng tôi cũng triển khai đào tạo nội bộ doanh nghiệp quy mô lớn, giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tối ưu ngân sách đào tạo và đo lường chất lượng học viên doanh nghiệp hiệu quả.

Đăng ký tuyển sinh

Chương trình đào tạo

Coaching doanh nghiệp

Mục tiêu đào tạo

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO Chương trình Coaching Doanh Nghiệp là chương trình đào tạo 1-1; 1-3. Chương trình được xây dựng dành cho các cá nhân mong muốn nâng cao năng lực quản trị, bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp để phục vụ cho công việc, nắm bắt xu thế mới trên thị trường.

Đối tượng học

 • Cấp lãnh đạo doanh nghiệp
 • Các nhà quản lý cao - trung
 • Nhân sự được cử đi học
 • Người có nhu cầu học cấp tốc
 • Người có nhu cầu học theo lộ trình riêng
 • Người có mong muốn phát triển kỹ năng
 • Cấp lãnh đạo doanh nghiệp
 • Các nhà quản lý cao - trung
 • Nhân sự được cử đi học
 • Người có nhu cầu học cấp tốc
 • Người có nhu cầu học theo lộ trình riêng
 • Người có mong muốn phát triển kỹ năng

Thời gian học

12 buổi

Học phí

20000000 VND

Tìm hiểu thêm

Mục tiêu đào tạo

Chương trình Lớp Học Doanh Nghiệp được xây dựng dành cho các Doanh nghiệp có nhu cầu cử nhiều nhận sự trong phòng, ban, bộ phận tham gia khóa đào tạo. Chương trình được linh hoạt sửa đổi phù hợp nhu cầu, mục đích và nội dung đầu ra mong muốn của nhóm doanh nghiệp.

Đối tượng học

 • Đội ngũ nhân sự doanh nghiệp
 • Thành viên Ban lãnh đạo
 • Nhóm quản lý cấp cao - trung
 • Các bộ phận phòng ban
 • Nhóm học viên có nhu cầu lộ trình đào tạo riêng
 • Nhóm học viên cần bảo mật thông tin đào tạo
 • Đội ngũ nhân sự doanh nghiệp
 • Thành viên Ban lãnh đạo
 • Nhóm quản lý cấp cao - trung
 • Các bộ phận phòng ban
 • Nhóm học viên có nhu cầu lộ trình đào tạo riêng
 • Nhóm học viên cần bảo mật thông tin đào tạo

Thời gian học

12 buổi

Học phí

20000000 VND

Tìm hiểu thêm

Chương trình học viên doanh nghiệp

Lợi ích Chương Trình Đào Tạo

01. ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA CỐ VẤN ĐẦU NGÀNH

Sconnect Academy luôn đặt chất lượng giáo dục là mục tiêu quan trọng hàng đầu. Chúng tôi hết sức đề cao và đặc biệt quan tâm đến đội ngũ giảng viên giảng dạy.
Đội ngũ giảng viên đều là các chuyên gia đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị giáo dục, làm phim hoạt hình và công nghệ sáng tạo.

02. KHÔNG GIAN HỌC TẬP ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Không gian học tập được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu, khu vực thư viện mở cùng hệ thống thư viện số đầy đủ, luôn được cập nhạt các đầu sách chuyên môn về lĩnh vực giáo dục và lĩnh vực làm phim hoạt hình.

Trang bị đầy đủ thiết bị học tập hiện đại, tối tân. Đảm bảo môi trường phát triển toàn diện về kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc cho các bạn học viên.

03. CẤP CHỨNG CHỈ HOÀN THÀNH KHÓA HỌC

Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận chứng chỉ có xác nhận của Học viên Sconnect.

Chứng chỉ có giá trị đảm bảo học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học, hiểu sâu, hiểu rõ và ứng dụng thành thạo các kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ được đào tạo, có thái độ đúng chuẩn mực và có thể bắt đầu vào vị trí đã được đào tạo.

04. CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC CÁ NHÂN HÓA

Chương trình học được nghiên cứu và xây dựng bởi Hội đồng cố vấn Học thuật. Chương trình được cá nhân hóa theo từng lộ trình phát triển của học viên, các khóa Coaching được thiết kế riêng theo nhu cầu, mục tiêu mong muốn của người học, các lớp doanh nghiệp được xây dựng đúng chiến lược phát triển và mục tiêu kinh doanh cho từng lĩnh vực.

05. TỐI ƯU THỜI GIAN ĐÀO TẠO

Hình thức học tập đa dạng, có thể linh hoạt theo khung giờ đăng ký.

Rút ngắn thời gian đào tạo giúp doanh nghiệp nâng cao trình cho nghiệp vụ đội ngũ nhân sự với mức chi phí phù hợp và tối ưu thời gian một cách tối đa.

06. NHANH CHÓNG CẬP NHẬT XU THẾ MỚI

Chương trình học luôn được đổi mới và cập nhật nhưng xu thế của thị trường, giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian mà vẫn có thể nâng cấp những công nghệ hiện đại, giúp đội ngũ nhân sự trau dồi nghiệp vụ chuyên môn và phát triển ứng dụng công nghệ tân tiến, hiện đại, xu thế quản trị mới trong ngành giáo dục và ngành sáng tạo hoạt hình.

Tham gia khóa học từ đầu cùng với thầy Nguyễn Đức Chí em thấy SAMA có lộ trình dạy rất dễ tiếp thu, không bị ngộp dẫn đến việc bỏ dở giữa chừng, thầy Chí dạy rất tâm huyết, hỗ trợ học viên rất nhiệt tình cả trong giờ học lẫn ngoài giờ cho đến khi nào xong bài học, sau khi học xong có gì thắc mắc hay cần giúp gì thầy đều sẵn sàng hỗ trợ rất tốt ạ. Sconnect Academy đã hỗ trợ - tư vấn việc làm cho em luôn rồi, rất good luôn ạ!

Nguyễn Thanh Hưng / Lớp đã tham gia: Học viên Khóa 3D Modeling

Khóa học tại SAMA giúp em thấy học viện có lộ trình dạy rất dễ tiếp thu, không bị ngộp dẫn đến việc bỏ dở giữa chừng, thầy Nguyễn Đức Chí dạy rất tâm huyết, hỗ trợ học viên rất nhiệt tình cả trong giờ học lẫn ngoài giờ cho đến khi nào xong bài học, sau khi học xong có gì thắc mắc hay cần giúp gì thầy đều sẵn sàng hỗ trợ rất tốt ạ. Em còn 1 khóa học nhân vật nữa nhưng Sconnect Academy đã hỗ trợ - tư vấn việc làm cho em luôn rồi, rất good luôn ạ!

Nguyễn Văn Khải / Lớp đã tham gia: Học viên Khóa 3D Modeling

Tham gia khóa học 3D Modeling với thầy Nguyễn Đức Chí, em thấy học viện có lộ trình dạy rất dễ tiếp thu, không bị ngộp dẫn đến việc bỏ dở giữa chừng, thầy Chí dạy siêu tâm huyết, hỗ trợ học viên rất nhiệt tình cả trong giờ học lẫn ngoài giờ. Cảm ơn Học viện SAMA rất nhiều vì đã tạo ra những khóa học hữu ích và chất lượng tốt như này cho học viên.

Bùi Quang Huấn / Lớp đã tham gia: Học viên Khóa 3D Modeling

Giải đáp thắc mắc phổ biến

SAMAers hoàn toàn có thể học một cách bài bản đến thạo nghề mà không cần đắn đo về việc mình có biết vẽ hay không.

Dù khả năng hội họa có thể là điểm cộng cho bạn nhưng điều tiên quyết đối với những người học Hoạt hình, Game lại là tư duy sáng tạo để đảm bảo được sự độc đáo và tính duy mỹ trong các sản phẩm của mình.

Thử làm bài Test hướng nghiệp

Học viện có 2 Khoa Game và Hoạt hình bao gồm 7 chuyên ngành đào tạo:
1. Animation Filmmaking - Sản xuất phim hoạt hình
2. Scriptwriting for Animation - Biên kịch hoạt hình
3. 2D Character Animation - Diễn hoạt 2D
4. 3D Character Animation - Diễn hoạt 3D
5. Technical Animation - Kỹ thuật hoạt hình
6. Game Concept Art - Thiết kế ý tưởng Game
7. 3D Game Modeling - Tạo hình Game 3D

Thử làm bài Test hướng nghiệp

Điểm đặc biệt trong chương trình đào tạo của SAMA:
1. Sinh viên được học tập trong không gian học tập sáng tạo; được sử dụng tài nguyên của Học viện
2. Sinh viên được định hướng lựa chọn 7 chuyên ngành phù hợp với sở thích và năng lực ngay từ bài test đầu vào;
3. Sinh viên được đào tạo và mở rộng network từ Giáo viên thỉnh giảng đến từ các trường Đại học Quốc tế và Quản lý từ các hãng phim, studio từng ngành; Hội đồng Cố vấn Học thuật chuyên môn về hoạt hình hàng đầu Việt Nam;
4. Sinh viên được tham gia kỳ thực tập (4) và kỳ doanh nghiệp (5) mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn với mức lương cạnh tranh, được kiến tập tại doanh nghiệp ngay từ học kỳ 1 sau 5 tháng học...... Còn rất nhiều lợi thế của SAMA, liên hệ nhận tư vấn: 1900.886.669 

Thử làm bài Test hướng nghiệp

Đầu tiên, bạn sẽ được Chuyên viên tư vấn của Học viện hỗ trợ trong việc giới thiệu từng ngành học. Tiếp đến, các chuyên gia tại SAMA sẽ giúp các bạn xác định mục tiêu và định hướng phát triển phù hợp.

Ngoài ra, bài thi đầu vào và bài test DISC tại SAMA cũng sẽ giúp bạn nhìn nhận khả năng cũng như định hướng về nghề nghiệp tương lai của bản thân.
Đặc biệt, SAMAers được kiến tập tại doanh nghiệp ngay từ Học kỳ 2 trước khi lựa chọn chuyên ngành phù hợp

Thử làm bài Test hướng nghiệp

Nếu bạn cần được hỏi đáp thêm, gửi câu hỏi của bạn tại đây

  HỖ TRỢ TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP

  Nếu bạn đang muốn có những sản phẩm chất lượng mà chưa biết bắt đầu từ đâu, nếu bạn đang làm nhưng sản phẩm chưa được như ý
Hãy liên hệ ngay Sconnect Academy hoặc để lại thông tin để được các thầy cô tư vấn chi tiết nhất

   zz zz 1900.886.669 zz
   zz zz 1900.886.669 zz
   1900.886.669