Mr. VŨ DUY KHÁNH

ĐẠO DIỄN - HỌA SĨ

Phim hoạt họa 2D cuốn hút người xem bởi sáng tạo độc lập của cá tính mỗi người nghệ sĩ. Khi đã yêu thích, nó giống như một chất kích thích

Thầy Vũ Duy Khánh là đạo diễn, họa sĩ tại Hãng phim Hoạt hình Việt Nam. Với hơn 20 năm gắn bó với nghề, thầy luôn mong muốn mang những tiến bộ công nghệ của thế giới vào việc cải thiện chất lượng phim hoạt hình Việt Nam. Là chuyên gia hoạt họa 2D-frame by frame, các bộ phim do thầy đạo diễn đã đạt được nhiều giải thưởng quan trọng của nền điện ảnh hoạt hình nước nhà, khẳng định tiềm năng và thế mạnh của phim hoạt hình 2D trên thị trường.

Bí mật của Hang Duôn kể về hành trình khám phá hang Duôn của nhóm bạn trẻ với những cảnh phim ly kỳ, bí ẩn trong không gian núi rừng rộng mở, sâu hun hút, cao vời vợi nơi biên giới phía Bắc. Bộ phim đoạt giải Cánh diều Vàng năm 2018.

Tiếng cồng Núi Nưa là bộ phim hoạt hình vẽ tay truyền thống, kể về cuộc khởi nghĩa của Bà Triệu chống lại ách đô hộ của phong kiến phương Bắc. Không đặt nặng hiệu ứng, bộ phim đi theo phong cách mộc mạc, sử dụng góc máy giàu tính điện ảnh, kỹ thuật diễn hoạt tiến bộ để nhân vật có sức sống, tình cảm và câu chuyện lịch sử trở nên gần gũi, cuốn hút.

“Bí mật của Hang Duôn” kể về hành trình khám phá hang Duôn của nhóm bạn trẻ với những cảnh phim ly kỳ, bí ẩn trong không gian núi rừng rộng mở, sâu hun hút, cao vời vợi nơi biên giới phía Bắc.

Bộ phim đoạt giải Cánh diều Vàng năm 2018.

 

“Tiếng cồng Núi Nưa” là bộ phim hoạt hình vẽ tay truyền thống, kể về cuộc khởi nghĩa của Bà Triệu chống lại ách đô hộ của phong kiến phương Bắc.

Không đặt nặng hiệu ứng, bộ phim đi theo phong cách mộc mạc, sử dụng góc máy giàu tính điện ảnh, kỹ thuật diễn hoạt tiến bộ để nhân vật có sức sống, tình cảm và câu chuyện lịch sử trở nên gần gũi, cuốn hút.

Đội ngũ giảng viên

zz zz 1900.886.669 zz
zz zz 1900.886.669 zz
1900.886.669